overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนช่วยสอน Overclock หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default รบกวนช่วยสอน Overclock หน่อยคับ

    รบกวนช่วยสอน Overclock หน่อยคับ
    สเปคเครื่องของผม
    CPU Q6600
    Mainboard P35-DQ6
    RAM 1/667 * 4
    VGA ATI Sapphire HD2900 PRO 1GB GDDR4 512BIT
    HDD SATA 320GB/7200
    PSU CoolerMaster 550W
    CASE KANDALF LCS + ชุดน้ำ


    รบกวนช่วยสอนผมหน่อยนะคับ ถ้ามีรูปภาพให้ดูทีละขั้นตอนจะดีมากเลยนะคับ ผมซื้อมาไม่เคย OVERCLOCK เลย(เพราะทำไม่เป็น)
    อีกเรื่องคับ ผมไม่มีโปรแกรมที่จะใช้ OVERCLOCK หรือ TEST เครื่อง ใครมีโปรแกรมช่วยส่งมาให้ผมหน่อยนะคับ

    ปล. วันนี้ผมไปซื้อการ์ดจอ ATI Sapphire HD3900 PRO 1GB GDDR4 512BIT ที่งาน Commart มาคับ ได้เจอพี่ที่อยู่ใน OVERCLOCKZONE ได้บอกรายละเอียดต่างๆให้กับผมทำให้ผมสามารถตัดสินใจได้ว่าจะใช้การ์ดจอแบบได้ดี ขอขอบคุณพี่มากๆๆๆๆๆๆเลยนะคับ

    ขอขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคับที่ช่วยตอบกระทู้ผม
    Last edited by ball_daredevil; 4 Nov 2007 at 00:43:14.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Sapphire HD3900 PRO

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    โทดทีคับ พิมพ์ผิด

  4. #4
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ซื้อมาเท่าไหร่อะ

  5. #5
    OverclockZone Member HoYtaLay's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    วษท.สงขลา

    Default

    ของแรงทั้งนั้นเลยครับ ถ้าอยากโอเวอคลอกก็เข้าไปอ่านตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=105578

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by occlubssk View Post
    ซื้อมาเท่าไหร่อะ
    เอาอันไหนละคับ หรือจะเอาทั้งหมด

  7. #7
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    สเปคขนาดนี้ไม่ต้องOCก็แรงแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by HoYtaLay View Post
    ของแรงทั้งนั้นเลยครับ ถ้าอยากโอเวอคลอกก็เข้าไปอ่านตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=105578

    พี่คับแล้วมีโปรแกรมที่ต้องใช้ในการ OVERCLOCK ไหมคับ ถ้ามีรบกวนช่วยส่งให้ผมหน่อยนะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    คล๊อกไม่ไหวหรอกครับ PSU น้อยไป ตอนแรกผมใช้ ASUS 550W ตอนนี้ต้องต่อสองลูกแล้ว เพราะอยาก oc แต่ถ้าไม่คล๊อก ก็เหลือๆ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •