overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ช่วยดูสเปคที่ผมจัดทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member SalapaO's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default ช่วยดูสเปคที่ผมจัดทีครับ

    9,680 Quad Core2 Q6600 (Box, Ingram/Synnex) Speed 2400MHz, FSB 1066MHz, 65nm, L2 Cache 8Mb, Intel64, IntelVT, EIST


    3,560 (775-SL) ASUS P5B "DCOM/ Synnex" FSB1333, 4DDRII 800, Intel 965, ATX, 1PCIe16x+3PCIe1x+3PCI, SATA2, 1IDE


    2,610x4 (10,440) DDR2(800) 2GB. RC DDR2 for PC


    5,240 500 GB (7200) Seagate (5Y, by Authorized Agent) IDE, 7200RPM, Buffer 16MB, 100MB/s


    7,420 512MB PCIe(16x) 8600GTS (TD, DDRIII) Point Of View Core 675MHz, 512MB GDDR3, 128-bit, 2DVI, HDTV, HDCP, HDMI

    36,340

  2. #2
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ...

  3. #3
    OverclockZone Member SalapaO's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ตั้งใจจะทำอะไรหรอคับ...?

    มันได้อะไรขึ้นมาหรอคับ...?

  4. #4
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    แล้วคุณตั้งใจจะถามอะไรครับ ระบุให้ชัดเจนหน่อย งงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SalapaO's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ก็อยากให้พี่ๆช่วยดูหน่อยอะครับว่ามันเป็นยังไงครับใช้ได้รึปล่าวผมจาประกอบใหม่อีกเครื่องครับ

    เน้นกราฟฟิคหนักๆครับ ทำงานหลายๆโปรพร้อมกัน..

    ขอบคุณมากครับ...^ ^

  6. #6
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    เอาลองดูนี่นะ สเป็คที่คุณจัดง้ง...งง ผมว่าดีกว่านะ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member SalapaO's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Quad Core2 Q6600 ไม่ดีหรอครับพี่

    แล้ว Ram เอา 2 Gb 4 slot มานจาเปนไรมั้ยคับผมม่ายค่อยรู้เรื่อง
    แต่อยากได้แรงๆคับ ^ ^" รบกวนพี่หน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member SalapaO's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    อยากให้มีคนพาไปซื้อจัง
    แหะๆ
    ผมไม่กล้าไปพันทิปกลัวโดนหลอก
    งบก็ไม่เกิน 5 หมื่นน่าจาไหวครับรบกวนลองจัดให้ได้มั้ยครับ
    การ์ดจอเอา 8800 GT แน่นอนคับแล้ว quad core มันแรงกว่า core2 ป่ะคับพี่ผมยังไม่เข้าใจ
    ได้โปรดอย่ารำคาญผมเลยนะครับ T T
    อยากให้เล่น
    crysis
    thesims2
    แบบปรับสูงสุดแล้วลื่นๆด้วยครับ
    แล้วก็ทำงานกราฟฟิคหนักๆอน่างที่บอกด้วยนะครับพี่

  9. #9
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    มันก็ดีอยู่หรอก แต่ผมว่าเกินความจำเป็นเอาไปตังค์ไปใส่ตัวอื่นดีกว่า
    4gb ผมว่ามันเยอะไปน่ะ เอาไปซื้อใส่ทีหลัง ก็ได้ ผมใช้ 2gb Render งานมันก็พอเล้ย.....
    อย่าลืมสเป็คคุณ ต้องเผื่อพาวเวอร์ซับพลาย ด้วยเด้อ

  10. #10
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ไอ้กราฟฟิกท่าน มันอะไรบ้าง...

  11. #11
    OverclockZone Member SalapaO's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    พี่ครับถ้าไม่เปนการรบกวนจนเกินไปผมขอเมล msn ได้ป่าวครับ

    พี่เล่นมั้ยครับ

    คุยในนี้เดี๋ยวเค้าหาว่าปั้มกระทู้

    ผมอยากปรึกษาระเอียดนิดนึงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ถ้ากลัวโดนหลอก ให้ไปร้านที่คนใน OCZ เขาไปกันสิ เช่น TK,BUSITEK,JEDI,

  13. #13
    OverclockZone Member SalapaO's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    สงสัยพี่จะไม่สะดวกงั้นผมถามในนี้ก็ได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member SalapaO's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับที่แนะนำครับผมจดชื่อร้านไปและ

    ตอนนี้ผมมี power ของ Enermax อยุ่แล้วครับพึ่งซื้อมาใช้กับเครื่องปัจจุบันอยู่

    กราฟฟิคที่ผมก็ใช้ก็ Photoshop illustrator Ulead ใช้เยอะมากครับ

    เครื่องปัจจุบันมันไม่เสถียรครับ ที่แรกว่าจะซื้อเครื่อง mac แต่เค้าว่าปัญหามันเยอะแล้วก็

    บริการหลังการขายไม่ดีทุกฝ่ายปัดความรับผิดชอบไปเรื่อยๆ

  15. #15
    OverclockZone Member SalapaO's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ผมยังไม่ได้ยืนยันแอคเคาท์เลยเปิดอ่านข้อความส่วนตัวไม่ได้

    แป๊ปนึงนะครับ ^ ^"

  16. #16
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    "กราฟฟิคที่ผมก็ใช้ก็ Photoshop illustrator Ulead"
    สบายๆ แต่ Photoshop ตัวล่าสุด support Quad core

  17. #17
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    งบ50k หรอ มีท่านsamutssจัด แบบสมน้ำสมเนื้อแล้วผมขอจัดชุดใหญ่ละกันนะครับ

    Q6600 9800
    Gigabyte P35DS3R 4200
    RAM ROX 800 1Gx4 4000
    HDD 160Gx2 RAID0 4000 รถไฟเหาะ
    PCI-E MSI8800GT 10000
    DVDRW 1200
    CASE 2000 ใหญ่ๆอะไรก็ได้
    PSU ASUS 550W 3900
    LCD 22" 12000

    โหดขอบอก

  18. #18
    OverclockZone Member SalapaO's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณมากคับ

    เมื่อคืนคุย msn กับพี่ samutss แล้วคับ

    ได้สเปคนี้มา

    Quad Q6600 9,790
    ASUS P5K-E WiFi 6,690
    DDR II "CORSAIR" 4GB (1GBx4) 5,360
    XFX "GF8800GT YDF4" XT 10,490
    WESTURN DIGITAL "WD500AAJS" 4,690
    Asus '"1814BL-SATA version " 1,150
    ASUS "Vento 3600" 4,390

    ถูกใจดีครับแต่ยังไงก็ขอบคุณที่แนะนำครับ
    ผมจะได้เปรียบเทียบด้วย

  19. #19
    OverclockZone Member SalapaO's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ลืมบอกว่าไม่เอาจอนะครับ

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สักชุดได้ใหมเนี้ย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •