overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: เกี่ยวกับเกมส์ Counter-Strike 1.6 ช่วยบอกที

  1. #1
    OverclockZone Member spylander's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default เกี่ยวกับเกมส์ Counter-Strike 1.6 ช่วยบอกที

    คือเวลาใช้ปืน ไรเฟิล อ่ะคับ มันมะมี เป้าเล็งโฟกัสให้ เวลาคิลกขวาเล็งมันเป็นเหมือนเราซูมเฉยๆอ่ะ เซียน CS บอกทีว่าปรับตรงไหน

    ขอบคุงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member spylander's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ขยับขึ้นหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    งงอย่างแรง

  4. #4
    OverclockZone Member indyman01's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KU65.วิศวะดงตาล,ม.เกษตร บางเขน,โชคชัย4,ลาดพร้าว,mrt

    Default

    ฝากอีก1คำถามด้วยครับ
    -เวลาเปลี่ยนจาก มีด>>ปืนพก>>ปืนกล (โดยกดที่เลข1หรือ2หรือ3) ต้องทำยังไงให้เปลี่ยนได้เลยโดยไม่ต้องคลิกซ้ายที่เมาส์อีกทีครับ(กดปั๊บเปลี่ยนปุ๊บอ่ะ) .............น่าจะเข้าใจทำถามนะ........ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ฝากอีก1คำถามด้วยครับ
    -เวลาเปลี่ยนจาก มีด>>ปืนพก>>ปืนกล (โดยกดที่เลข1หรือ2หรือ3) ต้องทำยังไงให้เปลี่ยนได้เลยโดยไม่ต้องคลิกซ้ายที่เมาส์อีกทีครับ(กดปั๊บเปลี่ยนปุ๊บอ่ะ) .............น่าจะเข้าใจทำถามนะ........ขอบคุณครับ
    อันนี้เข้าใจคับ ถ้าจำไม่ผิดต้องเข้าไปที่ setting>Advance มันจะมีให้เลือกว่า fast weaponอะไรนี่แหละ

  6. #6
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    q

  7. #7
    OverclockZone Member spylander's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    แบบว่าเวลาผมใช้ปืนไรเฟิล คลิกขวาเล็งมันเป็นเหมือนเราูซูมเฉยๆอ่ะครับ
    ไม่มีเป้าเล็งให้เลย ช่วยทีครับ
    Last edited by spylander; 4 Nov 2007 at 22:44:45.

  8. #8
    OverclockZone Member inwclub's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    สไนเปอร์ใช่มั้ยครับ แสดงว่าเกมมีปัญหาแล้วล่ะครับ ปกติมีเส้นตัดแน่นอนครับ ไม่น่าเกี่ยวกับการปรับออพชั่น

  9. #9
    OverclockZone Member tus_sks's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ลองลงใหม่ยังครับหรือหาตัวอื่นมาลงดูน่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    หาตัวmodมาลงดิคับ ปืนสวยๆมีให้เลือกเยอะแยะไป FPSBANANA

  11. #11
    OverclockZone Member indyman01's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KU65.วิศวะดงตาล,ม.เกษตร บางเขน,โชคชัย4,ลาดพร้าว,mrt

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    อันนี้เข้าใจคับ ถ้าจำไม่ผิดต้องเข้าไปที่ setting>Advance มันจะมีให้เลือกว่า fast weaponอะไรนี่แหละ
    เข้าตรงไหนหาไม่เจอ ช่วยด้วยครับ
    Last edited by indyman01; 13 Aug 2008 at 01:01:02.

  12. #12
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองดูที่ keyboard ไม่ก็Advanceดูสิคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ของกดให้มันเป็นดีฟอลให้หมดดูสิครับ

  14. #14
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    กด console พิม

    crosshair เเล้วกดtab พิม1

    codeปนะมาน crosshair_1-0 มันมี2อย่าง
    ผมถนัดตัวเล็งเเบบโล่งๆของท่านมากกว่าฮับ เเม่นกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    เอ้ยของท่านมันไม่มีเส้นตัดเลยหนิ- -

    ขออภัยเกมมีปัญหาเเล้วฮับ
    ส่วนปรับปืนเร็วมันประมาน fastswirch_ไรนี่เหละลองพิมๆดู

  16. #16
    OverclockZone Member spylander's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ออ ขอบคุณทุกท่านครับ เด๋วหามาลงไหม่

  17. #17
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Quote Originally Posted by indyman01 View Post
    ฝากอีก1คำถามด้วยครับ
    -เวลาเปลี่ยนจาก มีด>>ปืนพก>>ปืนกล (โดยกดที่เลข1หรือ2หรือ3) ต้องทำยังไงให้เปลี่ยนได้เลยโดยไม่ต้องคลิกซ้ายที่เมาส์อีกทีครับ(กดปั๊บเปลี่ยนปุ๊บอ่ะ) .............น่าจะเข้าใจทำถามนะ........ขอบคุณครับ
    ลองกด Q ดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member indyman01's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KU65.วิศวะดงตาล,ม.เกษตร บางเขน,โชคชัย4,ลาดพร้าว,mrt

    Default

    Quote Originally Posted by hoomupoo View Post
    ลองกด Q ดูครับ
    -ไม่ถนัดกด Q ครับ
    -หาดูใน keyboard ,ดีฟอลเเล้ว ยังหาไม่เจอครับ ใครรู้ปรับยังไงบอกด้วยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member indyman01's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KU65.วิศวะดงตาล,ม.เกษตร บางเขน,โชคชัย4,ลาดพร้าว,mrt

    Default

    Quote Originally Posted by move.NiRVaNa View Post
    เอ้ยของท่านมันไม่มีเส้นตัดเลยหนิ- -

    ขออภัยเกมมีปัญหาเเล้วฮับ
    ส่วนปรับปืนเร็วมันประมาน fastswirch_ไรนี่เหละลองพิมๆดู
    กดเเล้วครับ ยังเป็นเหมือนเดิม ใครรู้ช่วยหน่อยนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    Quote Originally Posted by indyman01 View Post
    กดเเล้วครับ ยังเป็นเหมือนเดิม ใครรู้ช่วยหน่อยนะครับ
    กด ~+shift เเล้วพิม hud_fastswitch 1 (หรือพิม hud_fast เเล้วกด Tab มันจะขึ้นคำสังให้เลย)

    โชคดีครับ ลองดู

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •