overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: การใช้จอยกับ PES2008 ?

  1. #1
    OverclockZone Member shadowjapan's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Smile การใช้จอยกับ PES2008 ?

    คือผมพึ่งได้ PES2008 มาเล่นลงเสร็จแล้วเข้าตรงตั้งจอยกับไม่เจอ(ผมใช้เจอจอยธรรมดานะ)มันเป็นเพราะอะไรครับมีสาเหตุอะไรบ้าง หรือว่าต้องใช้จอย Xbox ช่วยตอบที่ครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member atts45's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006
    Location
    กรมราชองค์รักษ์

    Default

    ไปตามนี้ Mycomputer-->C-->Programfile-->Konami-->Pro Evolution Soccer 2008-->Setting

    มันจะเป็นรูปฟันเฟืองสีฟ้า ลองเข้าไปเซ็ตดูครับ ผมใช้จอยPS1(ปลอม)เล่นอยู่แต่ปุ่ม Select มันจะสลับกับ Start

  3. #3
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ผมใช้ ps2 อยู่ก็โอเค เล่นอยู่แต่ปุ่ม Select มันจะสลับกับ Start เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    เกมนี้ถ้าจะเล่น online นี่ต้องซื้อแผ่นแท้ใช่มั้ยครับ คืออยากเล่น online น่ะครับ

    ขอบคุณนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Roxman's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    เซียร์-รังสิต

    Default

    1.. อันดับแรกต้องเสียบจอยเข้าไป รอสักพักให้มันฟ้องว่าพบฮาร์ดแวร์ใหม่ก่อน
    2.. เข้าไปเช็คว่าพบจอยใหม่แล้วใน Control Panel ครับ ถ้าพบแล้วลองเช็คปุ่มกดดูว่าถูกต้องหรือไม่
    3.. เข้าไปตามที่ท่าน atts45 บอกครับ
    4.. เลือกตรงจอยสติ๊กปรับให้เป็นชื่อของจอยที่เราเพิ่งแอดเข้าไป
    5.. เซ็ตปุ่มกดซึ่งส่วนมากจะสลับกันอยู่ระหว่าง Select & Start และ R1+R2 & L1+L2


    ลองดูครับ...

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ของผมก็เป็นครับ เวลาจะเล่นเกมไรต้องเสียบจอยก่อยค่อยเปิดเกมถึงจะใช้จอยได้ ถ้าเปิดเกมก่อนแล้วเสียบจอยจะใช้จอยไม่ได้ เป็นยังงี้ทุกเกมเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •