overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ในกรณ๊ ที่เราซื้อ ramครับ ซื้อ ชุด ที่1 กับ ชุดที่ 2 ต้องเหมือนกันไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ในกรณ๊ ที่เราซื้อ ramครับ ซื้อ ชุด ที่1 กับ ชุดที่ 2 ต้องเหมือนกันไหมครับ

    ในกรณ๊ ที่เราซื้อ ramครับ ซื้อ ชุด ที่1 กับ ชุดที่ 2 ต้องเหมือนกันไหมครับ

    เช่นตอนแรก ซื้อ g.skill Nq1*2 พอจะ ซื้อ อีกชุด ซื้อ Pk 1*2 มันจะ oc ได้ต่างกันป่ะครับ

    หรือ สามารถ ลด cl และสามารถใช้ร่วมกันได้

  2. #2
    OverclockZone Member HoYtaLay's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    วษท.สงขลา

    Default

    อันนี้ผมไม่รู้อะ รอผู้รู้ท่านต่อไปคับ อยากรู้เหมือนกันน ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สรุปว่าจะเล่น4แถวเลยเหรอ เกินความจำเป็นไปนิดมั้งท่าน....

  4. #4
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    2แถวก็พอมั้งท่าน 4แถวมันเกินความจำเป็นไป

  5. #5
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ว่าจะใช้ vistaนะครับ แล้ว ทำงาน ด้าน 3dด้วย อยาก shard mem ให้ การ์ดจอ นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ถ้าเอามาคล๊อก เน้นชิพเดียวกัน

  7. #7
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    อ่า แสดง ผมต้อง nq ใช้ มะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •