overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: 8800GTS 320

  1. #1
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default 8800GTS 320

    พอดีเพิ่งได้มาวันนี้ ใส่กับเครื่องXP ยังไม่ว่างลง Vista ปรับจอ 1280*800 ไม่ได้เพราะอะไรหว่า จอ LCD 20" widescreen ตอนใช้ X1950XT ปรับใช้อยู่เนื่องจากสบายตาผมเวลาทำงาน ทำไงดีช่วยหน่อย ลงไดร์เวอร์ 163.71 ปรับได้ 1280*960 ตัวหนังสือมันแบนๆ จะทำงานซะหน่อยมึนเลย

  2. #2

    Default

    จอ 20 นิ้ว Wide ปรับ 1680 x 1050 นะครับถึงจะแมต

    สำหรับค่า 1440 x 900 น่าจะเข้ากับ 19Wide นะครับ
    Last edited by NAFA99; 5 Nov 2007 at 08:46:20.

  3. #3
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by NAFA99 View Post
    จอ 20 นิ้ว Wide ปรับ 1280*1024 นะครับถึงจะแมต

    สำหรับค่า 1280*960 น่าจะเข้ากับ 19Wide นะครับ

    1280*1024 ตัวหนังสือ มันแบนๆ น่ะครับ ผมทำงานCAD ดูเพี้ยนๆ เลย ไม่เหมือน 1280*800 พอดี

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    VGA แรงไปครับ X300 กำลังดี

  5. #5
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    VGA แรงไปครับ X300 กำลังดี
    กำ

  6. #6
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    VGAมันแรงครับผมได้มาใหม่ๆๆปรับแทบตายกว่าจะพอดีลงแรกๆๆภาพจะเบลอ/และสั่นเพราะว่ามันจะโดดไปที่85เฮิดครับ ต้องปลับลง 60เฮิต

  7. #7
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ผมเคยเจอปัญหาคล้ายกันตอนใช้8800GTS คือปรับ1440x900ไม่ได้ ต้องปรับ1680*1050สำหรับตาผมมันเล็กไป แต่ตอนใช้1950XTมันปรับได้ ต้องเปลี่ยนมาใช้2900ถึงจะได้ที่1440*900

  8. #8
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ยุ่งยากดีแท้ การ์ดจอแพงๆ
    Last edited by Pat_CSSU; 5 Nov 2007 at 00:09:54.

  9. #9
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    อืมนะ ผมก็ใช้ 8800gts

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ทำได้ที่ Driver Customs Resolution--> Create --> ไปไม่ถูกแล้ว ขาย 8800GTS ไปแล้วด้วย จะทำมา แล้วแคปภาพมาให้ดูก็ไม่ได้แล้ว งั้น แคปภาพมาให้เราแล้วกันแล้วจะบอกว่าใส่อะไรตรงไหนบ้าง

  11. #11
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ลองลง ubutu เล่นดูสิครับ เทพกว่า Vista เยอะ ขนาด Bill ยัง ร้อง โว้ววววว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •