overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: RAM KINGBOX สรุปว่ามันดีหรือไม่ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default RAM KINGBOX สรุปว่ามันดีหรือไม่ดีครับ

    มีใครใช้แรมKingbox บ้าง สรุปว่ามันดีหรือไม่ดีครับ
    เทียบกับ Kingston เป็นยังไงครับ ดีกว่าหรือไม่ดีกว่า ใครใช้แล้วมีปัญหาอะไรบ้างไหม


    ตอนนี้ผมใช้Kingbox DDR800อยู่ ลากบัสได้ 900mh CL5-5-5-15
    ไม่มีปัญหาอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    "ได้ 900 ไม่มีปัญหาอะไร"



    ท่านก้อตอบเองแล้วนี่นา ว่าแต่ใช้ชิปไรอยู่ละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default

    ชิพ Kingbox ครับ
    แต่อยากทราบว่า เทียบกับ Kingston แล้วเป็นยังไงครับ ดีกว่าหรือไม่

  4. #4
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ เห็นราคาไม่ค่อยโหดเท่าไร

  5. #5
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ บัส 1066 ชิป D9GMH เดิมๆเทียบกับ Kingston บัส 800 ผมว่ามันลื่นกว่า Kingston นะ Kingston มันรู้สึกแข็งเวลาใช้โปรแกรมนะ ความเร็วไม่ค่อยต่าง แต่ถ้า OC ล่ะก็ผมให้ kingbox เหลือแต่ยังไม่ได้ลองเคลมน่ะ ยากง่ายยังไง.....ความคิดเห็นส่วนตัวใช้อ้างอิงไมได้......

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by saotsubasa View Post
    มีใครใช้แรมKingbox บ้าง สรุปว่ามันดีหรือไม่ดีครับ
    เทียบกับ Kingston เป็นยังไงครับ ดีกว่าหรือไม่ดีกว่า ใครใช้แล้วมีปัญหาอะไรบ้างไหม


    ตอนนี้ผมใช้Kingbox DDR800อยู่ ลากบัสได้ 900mh CL5-5-5-15
    ไม่มีปัญหาอะไรครับ
    kington 667 FP-Y5 ลาก 1000 ไม่มีปัญหาอาไรครับ อิอิ

  7. #7
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ใช้งานจริงๆก็เหมือนๆกันนั่นแหละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ไช้งานทั่วๆไป ถ้าไม่ได้ลากและแรมเทพแบบว่าต่างกันจริงๆ
    ปิดเคสไว้ ถามผม ผมก็ตอบไม่ได้หรอกว่าไช้แรมอะไรอยู่
    มันไม่ต่างกันมากหรอกนะผมว่าแรมระดับเดียวกัน

  9. #9
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    มังเปงฟามรู้สึกส่วนบุคคลงับ

    ใช้แรมเทพแต่ไม่ oc ยังรู้สึกว่าแรงเลยทั้งที่วิ่งไม่เต็ม

    ใช้แล้วสบายใจ สบายกระเป๋าก้อใช้ไปเหอะคับ เปิดติดเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by SantaCruz View Post
    มังเปงฟามรู้สึกส่วนบุคคลงับ

    ใช้แรมเทพแต่ไม่ oc ยังรู้สึกว่าแรงเลยทั้งที่วิ่งไม่เต็ม

    ใช้แล้วสบายใจ สบายกระเป๋าก้อใช้ไปเหอะคับ เปิดติดเหมือนกัน
    เห็นด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default

    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •