overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Eaglelake ??

  1. #1
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    cpu q9950
    บอด asus ตัวไหม่เหรอคับ^^

  3. #3
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    อินเทลเปิดเผยข้อมูลชิปเซ็ตรุ่นใหม่ของตน ซึ่งจะเปิดตัวในใตรมาสที่ 2 ของปี 2008 ว่าชิปที่ใช้รหัสการผลิต Eaglelake นั้นจะรองรับหน่วยความจำ DDR3-1333 MHz, PCI-Express 2.0 ที่จะมาพร้อมกับเทคโนโลยี Clear Video และแน่นอนครับว่ามีนจะมีพอร์ตใหม่ๆ เพิ่มเข้ามามากขึ้นเช่นพอร์ต HDMI ที่ได้ HDCP key มาในตัว แถม DVI มาด้วยอีกหนึ่ง (ทำ HTCP กันราคาถูกได้เลย) ที่สำคัญ ชิปเซ็ตดังกล่าวรองรับกับ Blu-ray และ HD-DVD สำหรับความบันเทิงภายในในอนาคตอีกด้วย

    ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.hkepc.com/bbs/itnews.php?tid=772183

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ไม่มีใครสังเกตคำว่า L3 Cache เลยเหรอ ???

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    สังเกตุคับ แล้วทำไม่ต้องสั่งปิด เปิด ด้วยละคับ มันมีผลต่างกันตรงไหนคับ^^

  6. #6
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    Q9550 ไม่มี L3 นี่ - -??
    รึว่าเป็น L3 Cache บน MB !?!

  7. #7
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    แล้วไอ้ cpu-z ver. 1.41.1 นี่มันออกแล้วเหรอครับ
    แถม logo cpu ตรงมุมซ้ายบนยังเป็นชิปดำๆแบบเก่าอยู่เลย
    ver. ใหม่หลังๆมามันเป็นกระดองสีเงินไม่ใช้เหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตกลงมันเป็นเกมส์จับผิดภาพเหรอคับ^^

  9. #9
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    แล้วไอ้ cpu-z ver. 1.41.1 นี่มันออกแล้วเหรอครับ
    แถม logo cpu ตรงมุมซ้ายบนยังเป็นชิปดำๆแบบเก่าอยู่เลย
    ver. ใหม่หลังๆมามันเป็นกระดองสีเงินไม่ใช้เหรอครับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=263583
    ลองเข้าไปดูในลายเซ็นผมสิคับ
    เรื่องนี้มันแน่นอนอยู่แล้ว ชิพดำๆ

  10. #10
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by dewiez View Post
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=263583
    ลองเข้าไปดูในลายเซ็นผมสิคับ
    เรื่องนี้มันแน่นอนอยู่แล้ว ชิพดำๆ
    อืมจริงด้วยครับถ้าดูจาก web validate มันจะเป็นชิปดำๆ แต่ถ้า run ที่เครื่องถึงเป็น กระดอง
    แต่ไอ้ 1.41.1 นี่มัน load ได้ที่ไหนอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •