overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: 1333D667 พอประกอบเสร็จ เปิดแล้วเครื่องติดแต่จอไม่ติดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default 1333D667 พอประกอบเสร็จ เปิดแล้วเครื่องติดแต่จอไม่ติดครับ

    Asrock1333D667 พอประกอบเสร็จ เปิดแล้วเครื่องติดแต่จอไม่ติดครับ

    ใช้จอ 940BW samsung

    เปิดแล้วพัดลมหมุน ทุกอย่างทำงาน แต่จอไม่ติด แล้วไฟคีบอร์ดก็ไม่ติดครับ

    ช่วยทีครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ขอรายละเอียดเพิ่มหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    คือมันจะเป็นแบบนี้ทุกที เวลาผมถอดออกแล้วประกอบใหม่

    onboard นะครับ
    ลองใส่การ์ดจอดูแล้วก็เปิดไม่ติด
    เครื่องทำงานแต่ไม่แสดงภาพไม่ทำงาน
    ทุกทีเวลาใช้งานปกติตอนเปิดคีบอร์ดจะมีไฟ แต่ตอนนี้เปิดแล้วไฟไม่ติดที่คีบอร์ด

    enermax 420
    1333D667
    e2140
    seagate 160g
    asus DVD RW

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ลองเคลียร์ไบออสหรือยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    ก่อนประกอบก็ถอดถ่านเลยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    เสียบสาย 4พิณรึยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ลองดูๆ เซทใบออสดู เอายางลบๆๆๆอาร์ดแวร์

  8. #8
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เอาแรมยี่ห้ออื่นมาใส่ดู อาจเห็นทางสว่าง

  9. #9
    OverclockZone Member Oh00000's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    เมืองร้อยเกาะ เงาะหรอย หอยหย่าย ไข่แลน

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    เอาแรมยี่ห้ออื่นมาใส่ดู อาจเห็นทางสว่าง
    ผมก็เคยเป็น เอาแรมอันใหม่ใส่ หายเลย (แรมเก่าไม่ซัพพอตซะงั้น)

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Cpu ใส่เกิน Bus ที่เครื่องรับได้หรือเปล่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    เคยเจอแบบนี้ สุดท้ายเป็นทีไบออสต้องใช้เวลาตรวจสอบฮาดร์ดิส sata ตรวจสอบนาน 2-5 นาที ครั้งต่อไปก็ปกติ

  12. #12
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    บอร์ดมานซัพพอต E2140รึปล่าว อาจจะเป็นได้ที่มานไม่ซัพพอตต้องอัพbios อาไรประมาณนี้

  13. #13
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    ได้แล้วครับ ใส่แรมเข้าๆ ออก ๆ มันก็ติดเอง ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    Quote Originally Posted by ShutterV View Post
    ได้แล้วครับ ใส่แรมเข้าๆ ออก ๆ มันก็ติดเอง ขอบคุณครับ
    นั่นแหละ ผมถอดแรมทีไรมันก็เป็นแบบนี้ ต้องถอดเข้าถอดออกจนกว่าจะติด สงสัยบอร์ดรุ่นนี้สล็อตแรมมันค่อยดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •