overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: **ผมรำคาญมากๆ เลยครับ ....**

  1. #1
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default **ผมรำคาญมากๆ เลยครับ ....**

    สาย IDE~ อ่ะครับ มันเกะกะเคส หาที่ยัดไม่เจอแล้วครับ เต็มไปหมด

    แล้วถ้าผมเอาสาย IDE มาตัด ส่วนที่ไม่ใช้ทิ้งไป มันจะมีผลอะไรไหมครับ

    แบบว่าตัดออกไปหัวนึงเลยนะครับ ขอบคุณมากมายครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    ไม่มีผลครับ ของผมตัดออกไปแล้ว ยังใช้งานได้ดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by benzmore View Post
    ไม่มีผลครับ ของผมตัดออกไปแล้ว ยังใช้งานได้ดีครับ
    อ่าครับ เด๋วรอท่านอื่นมาคอนเฟิมหน่อยนะครับ
    ขอบคุณมากมายครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    เด๋วไว้มาติดตามชมพรุ่งนี้นะครับ งานเลิกละ
    ขอบคุณทุกความเห็นครับ
    เด๋วต้องไปส่ง MB ให้ลูกค้าอีก งิงิ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วไม่เผื่อเพิ่มcd/hddบ้างเหรอคับ^^

  6. #6
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    มีสาย IDE ที่รวมๆลงในท่อ ยางนะ (สีฟ้าๆนะ)
    เส้นนึง 50-80 บ.
    ผมว่ามันก็เล็กดีนะ

    ใช้อยู่ทั้ง 2 เครื่องที่บ้านก็โปร่งดีนะ

  7. #7
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    พับดีๆ ก็ไม่ค่อยเกะกะนะครับ
    ค่อยๆพับไปพับมาแล้วมัดไว้

  8. #8
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    จริงเหรอครับ ทำไมผมตัดแล้วมันใช้ไม่ได้อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลำปางหนา

    Default

    เอาคัตเตอร์ กรีด แล้วมัดรวมๆ ก็ได้นะคับ เคยเห็นในหนังสือแนะนำอยู่
    กรีดตามเส้นแนวยาว

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ของผมเอาไส้ไก่อันเล็กพันอะ^^

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เอาคัตเตอร์ กรีด แล้วมัดรวมๆ ก็ได้นะคับ เคยเห็นในหนังสือแนะนำอยู่
    กรีดตามเส้นแนวยาว
    เคยเห็นเหมือนกันแต่ไม่กล้าลองอ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    ซื้อสาย IDE แบบใหม่มาใช้สิครับ มันจะไม่เป็นแพแล้ว สวยแล้วก็ไม่เกะกะด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    ผมเคยลองทำแล้วครับ ทำตามกระทู้ในห้อง Modify Zone
    คือ ช่องว่างระหว่าง ปลั๊กIDE กับ Hdd มันใกล้กันนะครับ

    แต่เอ๊ะ!!!
    บอร์ด AliveNF6G มันมี IDE ช่องเดียวนี่หว่า
    ซวยแล้วไง ผมมีซีดี 2 ตัว(IDE) แล้วก็ Hdd(IDE) อีกตัว รวมเป็น 3 ตัว
    กรำแล้วครับ มันมีตัวแปลงไหมครับ

  14. #14
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    พับสายให้กลมๆคงดูโล่งขึ้นนะท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by hamoy View Post
    ผมเคยลองทำแล้วครับ ทำตามกระทู้ในห้อง Modify Zone
    คือ ช่องว่างระหว่าง ปลั๊กIDE กับ Hdd มันใกล้กันนะครับ

    แต่เอ๊ะ!!!
    บอร์ด AliveNF6G มันมี IDE ช่องเดียวนี่หว่า
    ซวยแล้วไง ผมมีซีดี 2 ตัว(IDE) แล้วก็ Hdd(IDE) อีกตัว รวมเป็น 3 ตัว
    กรำแล้วครับ มันมีตัวแปลงไหมครับ
    รู้สึกว่าจะมีตัวแปลง ide เป็น sata นะ^^
    เห็นในทู้ไหนไม่รู้จำไม่ได้

  16. #16
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    รู้สึกว่าจะมีตัวแปลง ide เป็น sata นะ^^
    เห็นในทู้ไหนไม่รู้จำไม่ได้
    แล้วมันสรุปว่าต้องแปลง IDE เป็น Sata
    หรือ SATA เป็น IDE อ่ะครับ ชักงง -*-

    แล้วมันมีตัวเพิ่ม IDE ไหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ไช้ pci การ์ดที่รับช่อง ide เพิ่มซิครับ เห็นมีขายนะ เพิ่ม ide อ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •