overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: MOUSE Logitech G3

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default MOUSE Logitech G3

    MOUSE Logitech G3 พึ่งไปซื้อมาเมื่อวานที่นCommart คับ ซื้อมา2ตัว ดาวโหลดไดว์เวอร์ลงแล้ว

    เสียบ2เครื่อง เครื่องแรก ASROCK P4i65G ตัวนี้เสียบแล้วใช้ได้ปกติดี
    เครื่องที่2 ASROCK ALIVE ส่วนตัวนี้ทำไมเสียบแล้ว เห็นมั้งไม่เห็นมั้ง พอ
    ShutDown แล้วเปิดเครื่องมาแล้วบ้างที่ก็เห็นบ้างที่ก็ไม่เห็น
    -ผมเลยลองทดสอบ เสียบใหม่ หลังเมนบอร์ดมีกี่รูลองเสียบหมด เพื่อUSBจะหลวม
    -ไปปรับในBIO ให้Enable USB
    -ลองเอาเมาส์ที่เครื่องผมมาเสียบสลับกัน ก็เพื่อเมาส์เสีย แต่กลับเป็นเหมือนเดิม เป็นเฉพาะเครื่องบอร์ดaLIVE
    -BIOก็เวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว 2.0

    ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยคับ มันเป็นอะไรกันแน่ งงมาก

  2. #2
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    เอามาแบ่งผมตัว นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pungpond999 View Post
    เอามาแบ่งผมตัว นะ
    กำ เหอๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ลองเสียบไว้สักพักแล้ว ถ้าไม่หายก็เคลม เพราะส่วนใหญ่ของลดราคา ก็ล้างสต๊อก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hsteam View Post
    ลองเสียบไว้สักพักแล้ว ถ้าไม่หายก็เคลม เพราะส่วนใหญ่ของลดราคา ก็ล้างสต๊อก
    มันเคลมได้หรือคับ ในเมื่อผมไปเสียบอีกเครื่องแล้วอาการหายเป็นปลิดทิ้ง
    เหมือนในข้อความที่พิมอยู่
    Last edited by portega; 6 Nov 2007 at 11:36:28.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by portega View Post
    MOUSE Logitech G3 พึ่งไปซื้อมาเมื่อวานที่นCommart คับ ซื้อมา2ตัว ดาวโหลดไดว์เวอร์ลงแล้ว

    เสียบ2เครื่อง เครื่องแรก ASROCK P4i65G ตัวนี้เสียบแล้วใช้ได้ปกติดี
    เครื่องที่2 ASROCK ALIVE ส่วนตัวนี้ทำไมเสียบแล้ว เห็นมั้งไม่เห็นมั้ง พอ
    ShutDown แล้วเปิดเครื่องมาแล้วบ้างที่ก็เห็นบ้างที่ก็ไม่เห็น
    -ผมเลยลองทดสอบ เสียบใหม่ หลังเมนบอร์ดมีกี่รูลองเสียบหมด เพื่อUSBจะหลวม
    -ไปปรับในBIO ให้Enable USB
    -ลองเอาเมาส์ที่เครื่องผมมาเสียบสลับกัน ก็เพื่อเมาส์เสีย แต่กลับเป็นเหมือนเดิม เป็นเฉพาะเครื่องบอร์ดaLIVE
    -BIOก็เวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว 2.0

    ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยคับ มันเป็นอะไรกันแน่ งงมาก
    นี้ละคับ ปัญหา ถ้ามันใช้ไม่ได้เลย ผมคงไปเคลมแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เคลมเลยคับ^^

  8. #8
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    แบ่งมาตัวเน้อ

    กำลังหาเม๊าท์ใหม่อ่ะ

    อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    น่าจะเป็นที่บอร์ดนะครับ ไฟเลี้ยง USB ไม่พอ ผมก็เคยเจอครับตอนแรกเอาเมาส์ไปเคลมเค้าก็เทสให้ดูใช้ได้ปรกติ ช่างแนะนำให้ดูที่บอร์ด เอาไปเคลมแล้วหายจริงๆ (ตอนเคลมบอกเค้าด้วยนะครับว่าเสียบเมาส์แบบนี้แล้วใช้ไม่ได้) ของผมบอร์ด Alive เหมือนกันครับ คิดว่าน่าจะเป็นแบบเดียวกัน ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    เอามาขายผมไหม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •