overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: clock Speed Cpu ต่ำกว่าปกติอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member hamzter's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007

    Question clock Speed Cpu ต่ำกว่าปกติอะคับ

    intel e2160 มันเหลือแค่ 1.2เองอะคับ
    จะเป้นที่intel speed step รึป่าวคับ
    ถ้าเป้นที่ speed step แล้วจะปรับตรงไหนให้มันเท่าเดิมอะคับ
    รูป รูป
    Last edited by hamzter; 5 Nov 2007 at 21:26:48.

  2. #2
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    C1E กับ EIST

  3. #3
    OverclockZone Member hamzter's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ขอบคุนคับแต่เจอแค่ C1E อะคับ ไม่เจอ EIST แก้อันเดียวก้ยังไม่หายอยุ่เลย

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไหงการ์ดท่านวิ่งแค่ 8X ง่ะ....

  5. #5
    OverclockZone Member hamzter's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    แล้วปกติมันวิ่งเท่าไหร่กันอะคับ x16 ปะคับ ?

    อ่ะ เท่าเดิมแล้วแฮะ ถ่ายตอนแรกมันไม่เท่าเดิม อะx8 เองอะไรกัน
    รูป รูป
    Last edited by hamzter; 5 Nov 2007 at 22:37:19.

  6. #6
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by hamzter View Post
    ขอบคุนคับแต่เจอแค่ C1E อะคับ ไม่เจอ EIST แก้อันเดียวก้ยังไม่หายอยุ่เลย
    disable C1E กัย Enhance Intel Speed Step (EIST)

  7. #7
    OverclockZone Member hamzter's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ขอบคุนคับที่เสียเวลาให้แต่ของผมมันไม่เป้นอย่างงั้นอะดิคับ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    board รุ่นนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแต่ละ menu มันอยู่ไหนบ้าง
    แต่ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องตัวเลข Ghz หรือ Overclock ผมว่ามันก็ประหยัดไฟดีแล้วก็ไม่ร้อนด้วย
    เวลา load มากๆมนก็จะวิ่งขึ้นไปเต็ม speed เอง
    มันเป็น techno ของ cpu ช่วยประหยัดไฟ+ความร้อนนะ

  9. #9
    OverclockZone Member hamzter's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ก็ไม่ได้ซีเรียสหรอกครับ ใช้งานมากๆมันก็วิ่งไม่เต็มอยุ่ดีเลยสงสัยนั้นและคับทำไมมันแค่ 1.2 เองแรกๆ มายัง 1.8อยุ่แท้ๆ ก็เลยสงสัยว่าทำไมตัวคูณมันไม่ขึ้นมากกว่านี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •