overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: MB ไหนดีครับ จะซื้อแล้วตัดสินใจไม่ได้ซักที

  1. #1
    OverclockZone Member Havok's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Talking MB ไหนดีครับ จะซื้อแล้วตัดสินใจไม่ได้ซักที

    ครือว่า เสา อาทิดนี้จะไปซื้อคอมใหม่แล้ว หลังจากตัดสินจากมานานหลายเดือน

    ผมอยากรู้ว่าตัวไหนดีกว่ากันอะคับ ระหว่าง 1. GA-X38 -DQ6

    กับ 2. GA-P35 - DS3R

    แล้วเหนบอกว่า ตัว X38 มันต่อ SLI ได้จริงเหรอครับ แล้วx38 มัน RAID ได้ป่ะ งับ แล้วทั้ง 2 ตัวราคามันเท่าไรเหรอครับ

    ขอบคุณครับผมม

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ราคาต่างกันมากพอควรครับ เอาที่เราใช้คุ้มพอ จะดีกว่าครับ ถ้าชอบ กิกกาไบต์ P35DS3R คุ้มดีครับ

  3. #3
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by Havok View Post
    ครือว่า เสา อาทิดนี้จะไปซื้อคอมใหม่แล้ว หลังจากตัดสินจากมานานหลายเดือน

    ผมอยากรู้ว่าตัวไหนดีกว่ากันอะคับ ระหว่าง 1. GA-X38 -DQ6

    กับ 2. GA-P35 - DS3R

    แล้วเหนบอกว่า ตัว X38 มันต่อ SLI ได้จริงเหรอครับ แล้วx38 มัน RAID ได้ป่ะ งับ แล้วทั้ง 2 ตัวราคามันเท่าไรเหรอครับ

    ขอบคุณครับผมม
    คนละระดับกันเลยนะครับ X38 มันตัวแรงนะครับ ต่อ CF ครับ ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนมันก็ได้แค่ CF ครับ SLi ไม่ได้ , X38 มันต่อ Raid ได้อยู่แล้วครับ ราคา X38 ก็ 9,XXX Bath

    แรงไม่แรงอ่านดูครับ X38

    http://www.overclockzone.com/zolkorn...ABYTE_X38_DQ6/

    ส่วน P35-DS3R ตัวนี้ผมว่าคุ้มครับ คนใช้เยอะราคาก็ไม่แพงแล้ว ประมาณ 4,350 bath

    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=186

  4. #4
    OverclockZone Member Havok's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    คนละระดับกันเลยนะครับ X38 มันตัวแรงนะครับ ต่อ CF ครับ ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนมันก็ได้แค่ CF ครับ SLi ไม่ได้ , X38 มันต่อ Raid ได้อยู่แล้วครับ ราคา X38 ก็ 9,XXX Bath

    แรงไม่แรงอ่านดูครับ X38

    http://www.overclockzone.com/zolkorn...ABYTE_X38_DQ6/

    ส่วน P35-DS3R ตัวนี้ผมว่าคุ้มครับ คนใช้เยอะราคาก็ไม่แพงแล้ว ประมาณ 4,350 bath

    http://th.forum.giga-byte.com/viewtopic.php?t=186
    โอ้วมันแจ่มมาก

    ขอบคุนคับ ท่านพี่นี่เปน GM ของ GA ป่ะคับ แอบคุ้นๆ

  5. #5
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    DS3R ก็พอนะ ผมว่า

  6. #6
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ราคาฟ้ากับเหวเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •