overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: sata กับ sata2

  1. #1
    OverclockZone Member stoma's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    สมุทรสาคร

    Default sata กับ sata2

    ขอถามหน่อยครับ ถ้าเมนบอร์ดรองรับ sata2 เราจะเอา ฮาร์ดดิส sata ธรรมดามาใช้ได้รึเปล่าครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้ชิวๆ ครับ
    ผมใช้ DQ6 P965 Support SATA2 แต่ใช้ ซีเกต SATA1 80GB กับ WD SATA1 40GB(เป็นตัว OS ด้วย) ใช้มานานละครับไม่มีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เสียบไปเลยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ลองjump sata2 ให้ส่งข้อมูลแบบ3g มาเสียบsataธรรมดาก็ไม่มีปัญหาอาไร

  4. #4
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้...แต่ก็ยังขึ้นอยู่กะ HDD ได้อ่ะนะ หากเป็น Seagate รุ่นมี jumper ก็ใส่หรือตั้งคืนมาที่ SATA 1 ด้วยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member torrezgl's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    ได้ แต่มันจะทำงานที่ความเร็วต่ำสุด

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ได้คับผม^^

  7. #7
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Default

    แต่ถ้าบอดรับได้แค่sata แล้วเอาhddแบบ sata2 ใส่มันก้อวิ่งแค่ sata คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •