แบบนี้ลากไ้ด้อีกใหมครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: แบบนี้ลากไ้ด้อีกใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default แบบนี้ลากไ้ด้อีกใหมครับ

    X2 4000+ ALIVENF6G ram kington DDR2 667 1Gb
    ช่วยแนะนำหน่อยครับมีตรงใหน ปรับได้อีกครับ
    ซิ้งเดิมๆ ติดพัดลมชิปเซตแล้ว
    มือใหม่ครับ
    ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (92.9 KB, 7 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (97.2 KB, 5 views)
    • File Type: jpg 3.jpg (78.6 KB, 2 views)
    Last edited by gochi; 6 Nov 2007 at 09:02:53.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถือว่าสูงมากแล้วครับ alive ด้วย
    ลอง ลด ht ลงมาครับ alive ทน htt ได้เกิน 1000 นี้ อึดแล้วนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    ขอบคุณครับ แล้วจะลองปรับดูครับ ประมาณเท่าไรถึงจะดีอะครับ
    ประมาณว่าให้ใช้ได้นาน ๆ หน่อยอะครับ
    Last edited by gochi; 6 Nov 2007 at 12:50:02.

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    httปรับลงเหลือX3พอครับท่าน

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    httปรับลงเหลือX3พอครับท่าน
    Alive ไม่มีค่า 1/2/3/4/5 ให้ปรับ ครับ มีแต่ 800/600/400 อะไรประมาณนี้ครับ ถ้าผมจำไม่ผิดนะ

  6. #6
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    ผมก็คิดว่า ตามที่ท่าน wikorn บอกอะครับ ถ้าจำไม่ผิด
    ตอนนี้อยู่ที่ทำงาน เช็คไม่ได้อ่ะ

    อีกนิดครับ เรื่องโปรแกรม
    Everest ultimate edition _build_1180
    ไม่ทราบว่า มี crack หรือ serial แปะให้หน่อยนะครับ
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาตัวนี้ไปใช้ครับ ได้เหมือนกัน ไม่ต้องไปเทียบกับรุ่นใหม่กได้ครับ เทียบกับตัวเองครับ

    http://upload.mthai.com/F0/472c0244e2840

  8. #8
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอาตัวนี้ไปใช้ครับ ได้เหมือนกัน ไม่ต้องไปเทียบกับรุ่นใหม่กได้ครับ เทียบกับตัวเองครับ

    http://upload.mthai.com/F0/472c0244e2840
    ขอบคุณครับ
    แล้วทำให้มันโชว อุณหภูมิ CPU ยังไงครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    กดตรง เซ็นเซอร์ในรูปครับ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    มันขึ้นมา แค่ นี้อะครับ
    แล้วตรงทากบาร์ ก็ขึ้นแค่อุณหภูมิ ของ Haddisk เองงะ
    รูป รูป

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นผมก็ไม่ทรายแล้วครับ ไม่รู้ว่า โปรแกรม มันทำไมไม่ยอมอ้างอิงกับ เซ็นต์เชอร์ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member gochi's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    อ.พบพระ จ.ตาก

    Default

    ขอบคุณมากครับ ไม่เป็นไรครับ เด๋วผมจะลองหาวิธีดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •