overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Forder options หายทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member bignok.com's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Lightbulb Forder options หายทำไงดี

    คลิก tool แล้วหา foorder option ไม่เจอควรทำไงดีครับ บอกวิธีแก้ไขให้หน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member Zero_Master's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Windows Registry Editor Version 5.00

    [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\Advanced]
    "Hidden"=dword:00000001
    "ShowCompColor"=dword:00000001
    "HideFileExt"=dword:00000001
    "DontPrettyPath"=dword:00000000
    "ShowInfoTip"=dword:00000001
    "HideIcons"=dword:00000000
    "MapNetDrvBtn"=dword:00000000
    "WebView"=dword:00000001
    "Filter"=dword:00000000
    "SuperHidden"=dword:00000000
    "SeparateProcess"=dword:00000000
    "StartButtonBalloonTip"=dword:00000001
    "StartMenuInit"=dword:00000003
    "StartMenuChevron"=dword:00000000
    "ShowSuperHidden"=dword:00000001
    "ClassicViewState"=dword:00000000



    ให้ ก๊อบใส่ notepad แล้ว save เป็นไฟล์ .reg แล้วกดรันไฟล์ จากนั้น ให้รีสตาร์ทเครื่อง จะได้คับ

  3. #3
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไปที่ Control Panel มีมั๊ยครับ

  4. #4
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    เข้า regedit (start/run/regedit)

    เข้าไปที่ HKEY_CURRENT_USER / Software / Microsoft / Windows / CurrentVersion / Policies / Explorer


    ลบ NoFolderOptions ออกหรือแก้ค่าเป็น0ครับ (อันนี้ virus มันซ่อน menu Options...ไว้ครับ) แล้วรีสตาร์ทเครื่องแล้วสแกนไวรัสอีกรอบครับ


    *ขอให้โชคดีนะ*

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ลองอันนี้ครับ http://www.thaiware.com/main/info.php?id=7560

  6. #6
    Muslim Overclocker LoVePaNCaKe's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    LOS Angeles

    Default

    ผมว่าโดน brontok นะครับ ไปที่ thaiware โหลดตัวแก้ไวรัสตัวนี้มาสแกนน่าจะหายนะครับ

  7. #7

    Default

    ความรู้ใหม่ จด จด


    ป.ล ไม่เคยโดน เอง เอาไว้ไป แก้ให้ คนอื่น
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  8. #8
    OverclockZone Member Zero_Master's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by copper View Post
    ลองอันนี้ครับ http://www.thaiware.com/main/info.php?id=7560

    ตัวนี้ผมลองแล้ว แต่บางทีหายไม่หมดครับ ผมเลยทำตามในนี้ครับ วันก่อนไปทำที่ office เพื่อนเลยติดกันตรึม Brontok เนี่ย

    http://www.thaiadmin.org/board/index.php?topic=21509.0

    ปล. แต่ถ้ามีเน็ตต่อแบบ Network หรือใช้โมเด็มแบบเป็นสาย Lan แทนโมเด็ม USB ก็เข้า Safemode With Network คับ ไปต่อเน็ตในนั้น แล้วไปสแกนออนไลน์กับ www.bitdefender.com หายเกลี้ยงเหมือนกันคับ แต่พวก Register ที่โดนแก้ ต้องมาแก้กลับเอง

  9. #9
    OverclockZone Member bignok.com's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ ลองไปแก้ดูก่อนได้แล้วเดี๋ยวบอกอีกที

  10. #10
    OverclockZone Member bignok.com's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุณมากกกกกกกกกกกกกกกกกๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •