overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยดูสเปกนี้ให้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default ช่วยดูสเปกนี้ให้ทีครับ

    พอดีผมเพิ่งซื้อคอมใหม่มา ทางร้านที่พันทิพย์เขาประกอบให้ บอกเขาว่าไว้เล่นเกมส์อย่างเดียว เขาเลยจัดให้มาตามนี้ครับ
    CPU INTEL C2DUO E4500 2.2GHZ FB800 2MB 775
    RAM DDR2 1G/667 KINGSTON (SYNNEX)
    VGA PCI-E ASUS EAH2600PRO 256MB HTDP 128BIT DDR2
    M/B ASUS P5KPL
    DVD R/RW ASUS 16X 1814BLT SATA BLACK BOX
    HDD SEAGATE SATA 2 250/7200 8MB
    LCD LG 19 L194WT-SF
    ทั้งหมดราคา 23.400.- ราคาเป็นไงครับ
    แต่เวลาผมมาเล่นเกมส์ออนไลน์ เกมส์ CABAL - SF ทำไมชอบหลุดอ่ะครับ บางทีก็รีสตาร์ทเอง ไม่ทราบว่า ซอฟแวร์ บางตัวมันไม่ ซัพพอร์ทกันหรือป่าวครับ หรือที่ร้านลงไดเวอร์ต่างๆให้ไม่ดีครับ
    Last edited by dekdoi96; 6 Nov 2007 at 14:38:34.

  2. #2
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ท่านให้ทางร้านลงซอฟแวร์มาใช่บ่ ต้องลองลงซอฟแวร์เองใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ลองลง Win ใหม่ดูครับ เป็นที่รู้กันว่าที่พันทิพ วิน เค้าเป็นยังไง

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by dekdoi96 View Post
    พอดีผมเพิ่งซื้อคอมใหม่มา ทางร้านที่พันทิพย์เขาประกอบให้ บอกเขาว่าไว้เล่นเกมส์อย่างเดียว เขาเลยจัดให้มาตามนี้ครับ
    CPU INTEL C2DUO E4500 2.2GHZ FB800 2MB 775
    RAM DDR2 1G/667 KINGSTON (SYNNEX)
    VGA PCI-E ASUS EAH2600PRO 256MB HTDP 128BIT DDR2
    M/B ASUS P5KPL
    DVD R/RW ASUS 16X 1814BLT SATA BLACK BOX
    HDD SEAGATE SATA 2 250/7200 8MB
    LCD LG 19 L194WT-SF
    ทั้งหมดราคา 23.400.- ราคาเป็นไงครับ ซื้อ แล้วคงไม่มีความเห็นดีกว่าเอาเป็นว่า เล่นเกมสืไม่กระตุกก็ดีครับ ส่วน อาการที่บอก ค่อยแก้กันต่อไปครับ
    แต่เวลาผมมาเล่นเกมส์ออนไลน์ เกมส์ CABAL - SF ทำไมชอบหลุดอ่ะครับ
    หลุดแบบใหน เนทหรือเปล่า จริงๆก็น่าจะลงวินใหม่ครับ วินแบบโกท ไม่ได้เรื่องหรอกครับ
    บางทีก็รีสตาร์ทเอง
    เช็คไฟว่านิ่งใหม
    ไม่ทราบว่า ซอฟแวร์ บางตัวมันไม่ ซัพพอร์ทกันหรือป่าวครับ หรือที่ร้านลงไดเวอร์ต่างๆให้ไม่ดีครับ
    เบื่องต้นถ้าไม่อยากลงวินใหม่ ก็ ลง ไดร์เวอร์ใหม่ทั้งหมดครับ
    .

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบครับ
    คุณWIKOM
    เวลาเล่นเกมส์ CABAL เล่นๆอยู่สักพัก มันรีสตาร์เองเลยแต่เนตไม่หลุดครับ ไฟที่เคสก็นิ่งครับ
    หรือบางที ก็หน้าจอดับไปเฉยเลยไฟที่จอก็ โชว์แบบสแตนด์บายเหมือนไม่มีสัญญาณเข้าอ่ะครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองเช็ค ไดร์เวอร์ การ์ดจอ เปลี่ยนเวอร์ชั้นดู ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    win xp ป่ะครับ

    2600 เหนมีคนเค้าใช้ได้ดีกับ vista

    อ่านมาอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    win xp เวอร์ชั่น 2002 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member aekunited's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    ถ้าพันทิพย์ลงน่าจะเป็นV4นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •