overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: อยากทราบว่า NFS Prostreet เป็น Dx10รึป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default อยากทราบว่า NFS Prostreet เป็น Dx10รึป่าวครับ

    อยากทราบว่า NFS Prostreet COD4 เป็น Dx10รึป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    9 อ่ะครับ ยืนยันและนอนยัน

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    9 อีกคน นอนยัน กับข้างบน เอิกๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    โหลดเล่นไม่ได้ที่หอล็อกบิต เอิ๊กกๆ

  5. #5
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    9 อีกคน กอดคอยัน กับคนข้างล่าง ^_^ จุ๊ฟๆ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จู๊บกะคนข้างบน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    จู๊บกะคนข้างบน
    ถ้าคนในรูปพี่ท่าน ผมคิดว่าเขารับไม่ได้นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    จุ๊ฟ อะไรกันเนี่ย
    Last edited by อิมพีเรียล; 6 Nov 2007 at 18:50:06.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    จุ๊ฟ อะไรกันเนี่ย

    ดูดปากกันใหญ่เลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    แค่ 9 ก็สวยสุดใจแล้ว (สรุปตอนนี้ DX10 ก็ยังแสดงน้ำยาอะไรไม่ได้)

  11. #11
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ตัวเต็มมันออกมาก้อแค่ 9 เองหรอครับ จิงๆผมว่ามันน่าจะทำเป็น 10 ได้แล้วนะ
    ปล.ผมก้อ รับได้แค่ 9 แต่อยากให้มันสวยๆ

  12. #12
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ทำไม่ทันละมั้ง กราฟฟิก ยังไม่สวยมากเท่าไร รวมๆก็ สวย ok นะ เทียบกับ drit แล้ว drit สวยกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default


  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ทำไรกัน




  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by Kengjeed View Post

  16. #16
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post

  17. #17
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Carbonยังเล่นไม่จบเลย

  18. #18
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ได้ลองเล่นดูแล้ว ไอเราก็นึกว่ามันจะสวยกว่านี้ซะอีกง่ะนะ ผิดหวังเลย แต่ชอบรถบุบ
    บังคับยาก นะ พวงมาลัยแข็งจิงๆ
    คนดู/โคโยตี้ ก็มองไป ก็นึกถึง the sim2 ไปละกัน เห้อ...

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ถ้าทำ DX10 แล้วคนที่มีการ์ดธรรมดาอย่าง 7600 จะทำไง แล้วคนที่ใช้ 6600 จะทำไง ดีแล้วที่เป็น 9 คะ เพราะเกมสืนี้เป็นเกมส์ Mass ฉะนั้นจะเน้น Volume มากกว่าคะ อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    ภาพไม่สมกับที่รอเลย เฮ้อ .....

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •