overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รีโมทของ hp มีที่เก็บมั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default รีโมทของ hp มีที่เก็บมั๊ยครับ

    ผมเพิ่งซื้อตัว 6506tx มาน่ะครับ อยากถามว่ามันมีที่เก็บรีโมทไว้กับตัวเครื่องมั๊ยครับ เห็นกระทู้ข้างล่างเค้าพูดถึงกัน ถ้ามีช่องเก็บอยู่ตรงไหนเหรอครับ ใส่ยังไงเอ่ย ใครใช้อยู่แนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ช่อง express slot น่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    มันมีที่ปิดอยู่อะครับ ดึงออกมาเลยใช่ปะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แม่นแล้วครับ กดคลิกจึ๋งๆ เด๋วมันก้อออกมาเอารีโมตไส่เข้าไปแทน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    กดคลิกที่ไหนอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    หมายถึงว่ากดลงไปแล้วมันจะเด้งออกมาอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ได้ละครับ ขอบคุณมากๆ นะครับ ตอนแรกใช้ดึงออกมาเอา แย่จิงๆ ขอบคุณมากๆ ครับ ดีใจจังเลย นึกว่าไม่มีที่เก็บอยู่ตั้งนาน

  8. #8
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ดีจายด้วย หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ตรงช่อง PCMCIA อ่ะงัป

  10. #10
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •