overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีแรมอยู่ 2GB ถ้าจะเพิ่มเพิ่มเท่าไหร่ดี

  1. #1
    OverclockZone Member nirut3900's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    พัฒนาการ,ลาดพร้าว

    Default มีแรมอยู่ 2GB ถ้าจะเพิ่มเพิ่มเท่าไหร่ดี

    ถ้าใส่ 3 GB จะคุ้มกว่าไหม จะถ้าใส่ 4 GB windows xp มันเ็ห็นไม่เต็ม 4GB

    แล้วถ้าใส่ 3 GB จะเห็นเต็มๆ ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    3GB เห็นเต็มๆ ครับ เติม 4GB แล้วไปใช้ 64Bit

    ไม่ก็ลง Linux 64Bit โลด แรงกว่า windows เยอะมาก

  3. #3
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ถ้าเป็น DDR2-667 ใส่ 3 GB เห็น 3 GB แน่นอนครับ แต่ใส่ 4 GB ทำอย่างไร วิธีไหน ก็เห็น 3.25 GB ครับ แต่ความจริงไม่ต้องเพิ่มหรอกครับ ใช้งานธรรมดา 2 GB พอแล้วครับ

    ที่ผมใส่ครบ 4 GB เพราะ 1. RAM ถูกมากแล้ว 2. อยากลองว่าเป็นอย่างไร

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมว่าใช้ XP นี้ 2GB เหลือมากเลย นะ ไม่จำเป็นต้องเพิ่มก็ได้
    แต่ถ้าอยากเพิ่มก็เพิ่มอีกซัก 1GB ก็ สบายๆ ละครับ ใช้ยังไงๆ คงจะไม่หมดนะ
    *ผมเล่นเกมส์ใน VISTA ก็ยังกินแรมแค่ 2.2GB กว่าๆ เอง นะ (ไม่ยักจะเกิน 3GB เลย)

  5. #5
    OverclockZone Member nirut3900's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    พัฒนาการ,ลาดพร้าว

    Smile

    กะว่าจะใส่ซัก 3 GB อ่ะคับ เพราะแรมตอนนี้ก็ถูกเหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    2 G ก็สวยแล้ว เอาอะไรขนาดไหน เอาไว้เปลี่ยนทั้งขุดเลยดีกว่า เดี๋ยว ddr3 ก็ออกมามั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •