overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ซื้อการ์ดจอ X1950 มามีอาการหน้าจอกระพริบ ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Exclamation ซื้อการ์ดจอ X1950 มามีอาการหน้าจอกระพริบ ครับ

    หน้าจอกระพริบครับ แต่ไม่มี แฮงค์อะไรนะครับ ลองเล่นprostreet demo,DIRT ปรับสุดก็เล่นได้

    จะกระพริบตอนแรกๆ เท่านั้น

    มันเป็นที่ไฟไม่พอหรือป่าวครับ แล้วควรที่จะรีบเปลี่ยนไหม ถ้าไม่เปลี่ยน อะไรจะพังบ้างอะครับ

    ปล. ตอนนี้H/D 80GB SATA,DVD-RW SATA 2 ตัว อนาคตจะเอาH/D มาอีกลูกช่วยแนะนำด้วยครับ ว่ากี่w ดี

    ใครมีขายถูกๆๆ PM มาบอกบ้างนะ

    ถ้าใช้DELUX 500W จะพอไหมครับ

    ขอบคุณมากๆๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไฟ พอแน่ๆ น่าจะเอาไปเปลี่ยนที่ร้านเลยคราบ ให้เค้าลองให้ดูเลย ถ้าไม่เป็น แปลว่าเครื่องท่านเป็นอาไรซักอย่างแล้วหละ

  3. #3
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    ตอนบูทเข้าวินโด้เสร็จ กระพิบ(1ที)แปบนึง ใช่ มะ

    ปรติ ครับ ผมก้เป็น (ลิเบอร์ตี้620W)
    Last edited by ชายลมโชยสาวโหยหา; 7 Nov 2007 at 01:44:32.

  4. #4
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Wink หรอครับ

    ผมกระพริบ ตอนที่เขาโปรแกรมใหญ่ๆๆ อะครับ ตลอดเลย window,dirt,NFS prostreet อะครับ

    เป็นอะไรครับ ช่วยด้วยครับ

    มันปกติหรือป่าว ถ้าไม่จะได้ไปเครม


    ขอบคุณมากๆๆครับ

  5. #5
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    วิสต้าไม่อาการกระพริบเลย ลองดูวิสต้าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    ของผมก็เป็นเวลา boot เข้า windows หรือเปิด catalyst center มันจะดับไปวูบนึง
    แต่พอลองเปลี่ยนไปเสียบช่อง DVI อีกอัน อาการแบบนั้นก็หายแล้วครับ งงเหมือนกัน

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมไม่เป็นครับ ไม่เกี่ยวกันนี้ หิหิหิ ขำๆ ครับ
    เห็นเป็นหลายท่านก็น่าจะปกตินะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    gum ลองย้ายช่องดู อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ยังไม่หายอะครับ ท่านๆๆๆๆทั้งหลาย ช่วยหน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    defrag hd ดูสิคับ

  11. #11
    OverclockZone Member atthaphon_s's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ใช้กับจอที่เป็น dvi หรือเปล่าครับ ของเก่าผม x1650 ก็เป็นนะ พอผมซื้อจอมาใช้ใหม่มันเป็น DVI พอใช้ตัวใหม่ อาการมันหายไปเลย คือ มันไม่เป็นอีกเลย งงดีเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    แง่ว ผมใช้จอ CRT FLATRON 17" ธรรมดาอะครับ

    ถามช่างมาเขาบอกว่าให้ลองลง window ใหม่ ถ้าไม่หายก็เป็นที่ การ์ด ละ

    เด๋วมารายงานผล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •