overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ต้องตั้งเวลาใหม่ตลอด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default ต้องตั้งเวลาใหม่ตลอด

    พอเปิดครเื่องมาเวลากับวันที่มันจะปลี่ยนแปลงตลอดเลยครับต้องคอยตั้งใหม่ตลอด
    ไม่ทราบว่าเกิดจาก ถ่านแบตเตอรรี่หมดหรือปล่าวครับ เพราะบางทีมันก็ตั้งแล้วตรงได้สักพักแล้วก็
    ไม่ตรงวันที่+เวลาย้อนกลับไปหลายปีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเปลี่ยนถ่านไบออสดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    น่าจะถ่าน bios หมดคับ

  4. #4
    OverclockZone Member kmitmtts's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    เพิ่งเป็น เหมือนกัน ครับ ของผม ถ่าน bios หมด งะ

  5. #5
    OverclockZone Member dexpunk007's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    ถ่านที่ เมนบอรด์ครับ ซื้อมาเปลี่ยนครับ ร้านขายนาฬิกาก็มีคับ

  6. #6
    OverclockZone Member tee_karb's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    ถ่านนนนนนนน แล้วก็ถ่านนนนนนนน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •