overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: AliveNF6G ใส่แรม 667 กะ 800 ต่างกันมั๊ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default AliveNF6G ใส่แรม 667 กะ 800 ต่างกันมั๊ย

    เห็น 800 แพงกว่า 667 เกือบเท่าตัว เครียดคับ

  2. #2
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    มันไม่ได้ต่างกันจนเห็นได้เลยนะครับ

    สมมุติ คุณมีเงินซื้อ RAM Bus 800 ได้ 1 GB

    ผมว่าเอามาซื้อ RAM Bus 667 2 GB ดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    ใส่ 800 ใช่ว่าจะวิ่งเต็ม 800 นะคับ มันขึ้นอยู่กะ bus CPU ด้วยคับ อ้าย่ตัว 800 เนี่ย

    667 ดีก่า คุ้มกว่านะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    แล้วตัวบอร์ดมันรับได้ที่เท่าไหร่คับ แล้ว CPU FSB เท่าไหร่ด้วยคับ
    Last edited by nn_nan11; 7 Nov 2007 at 12:38:13.

  5. #5
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    แทบไม่ต่างเลยครับทางสายตากับความรู้สึก(ต่างกันที่ตัวเลข) ราคา 667 สบายๆ กว่าพอสมควร

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    667 คุ้มกว่าคับ^^ ความเร็วไม่ค่อยต่างคับ

  7. #7
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    667 ก็พอครับ

    ของผมยังทดมาที่ 533 4-4-4-12 อยู่เลย แล้วลาก Bus ที่ 266*9.5

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by nn_nan11 View Post
    แล้วตัวบอร์ดมันรับได้ที่เท่าไหร่คับ แล้ว CPU FSB เท่าไหร่ด้วยคับ
    ดูที่คู่มือบอร์ดก็ได้คับ ว่ารับได้เท่าไร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •