overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: จะซื่อ CPU AMD รุ่นไหนดีคับช่วยออกความเห็นหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member paxzaa's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default จะซื่อ CPU AMD รุ่นไหนดีคับช่วยออกความเห็นหน่อยคับ

    AMD รุ่นไหนดีคับงบไม่เกิน 3พันกว่าบาท และราคา2พันกว่าบาทด้วยคับ
    ที่ใช่อยู่เป็น AMD sp......จำไม่ได้ 2200+
    ต้องการเปลี่ยนใหม่ง่ะคับ
    แรมผม 512
    การ์ดจอ GF MX 4 4000
    แมนบอรด Asus รุ่นจำไม่ได้




    ช่วยทีคับสาวก AMD อีกคนคับ
    >>>>รายงานตัว<<<<<

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขาย CPU MB RAM VGA ซื้อใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member paxzaa's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ตอบแบบงงงงคับ CPU นะซี่อใหม่แน่ แต่แรมนะสิจะขายทำไมซื่อมาเพิ่มก็ได้มาขอความรู้คับไม่ได้มาหาเรื่อง

  4. #4
    OverclockZone Member bussyhot1's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2007
    Location
    รามอินทรา,มีนบุรี

    Default

    ต้องดูบอร์ดด้วยนะครับว่าสามารถ รับcpuได้ถึงรุ่นไหน

  5. #5
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ขายทั้งชุดซื้อไหม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Dio's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพตอนล่าง มั้ง

    Default

    ถ้าจะใช้เล่นเกมส์ ก็คงต้องขายเป็นมือสองแล้วซื้อใหม่ดีกว่าครับ

    แต่ถ้า เล่นnet โหลดบิต พิมพ์งาน ก็ใช้ของเดิมก็พอแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by paxzaa View Post
    ตอบแบบงงงงคับ CPU นะซี่อใหม่แน่ แต่แรมนะสิจะขายทำไมซื่อมาเพิ่มก็ได้มาขอความรู้คับไม่ได้มาหาเรื่อง
    ปัจจุบัน Socket AM2
    Support Ram DDR2

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    cpu board ram ไปด้วยกันทั้งชุดคับ เผลอๆ hdd ide ไม่มีที่เสียบ บอดบางรุ่น^^

  9. #9
    OverclockZone Member Cyberbat's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Inferno Hell

    Default

    รู้สึกว่าท่านเจ้าของกระทู้จะใช้ SOCKET A อยู่อ่ะครับ ถ้าจะซื้อ CPU ใหม่สำหรับ SOCKET A คงไม่มีแล้ว คงมีแต่มือสองที่ขายในบอร์ด IT Market อ่ะครับ ลองหารุ่น XP 2500+ ที่ใช้ Core Barton ดู นะครับ ตัวนี้อัดได้ดีอ่ะ หรือ XP 1700+ Core Thoroughbred อ่ะครับ ผมเคยใช้ตัวนี้อัดไปได้ 2.4 GHZ คุ้มครับ

    หรือถ้าอยากแรงกว่าเดิม ก็เปลี่ยน Platform มาเล่น AM2 ที่มีอยู่เกลือนตลาดในปัจจุบันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member paxzaa's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    เดวผมจะให้รายละเอียดมากกว่านี้นะคับวันหลัง อย่าพึ่งทิ้งกันนะคับ
    ขอบคุณมากนะคับที่ให้ความร่วมมือ


    ปล. ผมเล่นเกมเครื่องผมเล่น DOTA ได้นะคับ

  11. #11
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ซีพียูน่าจะเป็น sempron 2200+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •