overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อยากติดเน็ตเร็วบ้านนอกมีโอกาศไหม

  1. #1
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default อยากติดเน็ตเร็วบ้านนอกมีโอกาศไหม

    ผมอู่ไกลตัวจังหวัด 11 กิโลเมตรไม่สามารถติด ADSL ได้่
    ภายในอีก 1 ปีจะมี Technology อะไรที่ทำให้เน็ตเร็วๆได้ไหมครับ
    คือตอนนี้ตัดใจจากTechnology ADSL ละ เพราะบ้านตั้้ง 11 กิโล
    คนไกล้ๆหน่อยก็ได้เล่นแบบแรงๆๆ
    บอกหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Talking

    ระยะทางเค้าวัดจากชุมสายน่ะ ถ้านายอยู่ใกล้ชุมสายในรัศมี 5 กม. ก้อติดได้ ผมอยู่***งจากตัวจังหวัดตั้ง 50 กม.แน่ะ แต่ว่าที่อำเภอที่ผมอยู่มีชุมสายโทรสับเยอะน่ะคับ ผมอยู่***งจากชุมสาย 1กม.เองคับ เนต1.5เมก ผมวิ่งที่1.3กว่าๆคับ พอรับได้อิอิ ยังไงก้อลองตรวจสอบอีกทีล่ะกันน่ะ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    โทรไปตรวจสอบเลยครับ ว่าเราอยุ่ในพื้นที่ให้บริการของเค้าหรือเปล่า ทั้ง tot tt&t

    ขอให้โชคดี

  4. #4
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ทีโอที เน็ตไม่แรงแต่ก็ดีกว่าไม่ติด

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    แล้วตัวชุมสายมันเป็นยังไงอ่าครับ ใช่ตรงจ่ายตังค์ไหมอ่ะ ถ้าตรงจ่ายตังก็***งจากบ้านผม 11 กิโล
    ผมเห็นอันหนึ่ง ไม่รุ้ว่ามันเป็นอะไรแถวบ้านผม ห่้างกันไม่ถึง 1 กิโลงับ
    คือมันจะมีกำแพงรอบ(รั้วอย่างดีเพราะกันไว้ห้ามคนเข้าไป)ตัวอันนั้น แล้วจะมีสายโทรศัพท์มันต่อเข้าตรงนั้น แล้วแยกไปตามบ้านอ่ะครับ ข้างๆมีแอร์ด้วย จะมีคำว่า TOT ติดไว้
    ไม่ืทราบว่ามันคืออะไรหรองับ

    ถ้าติดได้ เอา 1Mbps วิ้ง 300Kbps ผมก็พอใจละงับ เพราะใช้ 56k

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ^
    ^
    ชุมสายย่อย น่าจะนะ
    ในชุมสายย่อย ก็มักจะมี Dslam ด้วย ผมว่า เช็คดูดีกว่า ที่บ้านเบอร์ของอะไรครับ
    TT&T
    http://www.maxnet.co.th
    TOT
    http://www.tot.co.th

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ดาวเที่ยมเลยครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    หุหุใช้ ipstar ก็เทพแล้ว
    512 เดือนละ 3000

  9. #9
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เว็บนี้มันมั่วรึปล่าวครับ
    ขนาดบ้านย่าผมอยุ่ในเมืองติด ADSL แล้วด้วย
    ัมันยังบอกติดไม่ได้น่ะครับ
    http://www.totweb.net/thai/adsl/

  10. #10
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    มาแล้วนะงับ ช่วยกันตอบทีนะงับ
    จากการสอบถามเด็กแถวบ้าน
    เด็กมันบอกว่าเวลาช่างเขามาซ่อมแล้วเขาเปิดประตูออก มันจะเป็นที่เก็บอุปกรไว้
    แล้วมันจะมีสายไฟอะไรก็ไม่รู้เต็มไปหมดมันบอกเป็นเหมือน สวิชชิ่ง หรือ ฮับ อ่ะครับ แล้วมีสายต่อเต็มเลย
    ว่างั้น
    แล้วข้างนอกมันไม่ได้เขียนคำว่า TOT นะครับผมจำผิด มันเขีนยว่า
    ชุมสายโทรศัพท์เคลื่อนที่ (เครื่องที่บ้าไรว่ะสายไฟเต็มเลย - -*)

    มีโอกศติดเน็ต adsl wด้มั๊ยเนี่ย

  11. #11
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Talking

    ของผมก้อลากสายมาจากตู้นั้นคับผม น่าจะติดได้น่ะ ไม่่เขียนทีโอที เขียนคำว่าชุมสายโทรสับเคลื่อนที่เหมือนกันเลย น่าจะติดได้น่ะ ลองดูดิ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •