overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ทำไงดี ลองมาหมดแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Question ทำไงดี ลองมาหมดแล้ว

    ตามสเป็กด้านล่าง เล่น company of heroes ลงแพทใหม่ล่าสุด หรือไม่ใหม่ ลอง ไดร์เวอร์กาดจอ หลายตัวแล้ว เล่น ๆ ไป บางทีก็หลุดออกมาเลย บางที่มันก็ให้ส่งบักไป ไงเป็นอย่างนี้ล่ะครับเล่นกับเครื่องเก่าไม่เคยมีปัญหานี้เลย ไม่รู้จะทำยังไงดีแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อยู่ ต่ำหมูนี้แหละ

    Default

    OC เครื่องรึปล่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    อืม.. จะว่าไงดี
    คือว่าสายตาของผมมันไปจดจ้องที่ background ของลายเซ็นต์ท่านมากกว่าอะ

  4. #4
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    อาการแบบนี้ผมเคยเป็นตอนใช้ X1950Pro ครับเด้งหลุดแล้วให้แจ้งบักส่งไป ทำยังไงก็ไม่หายลงเกมส์ใหม่ อัพ Pacth ทุกอย่าง สุดท้ายผมเปลืยนการ์ดจอเป็น 7900GS หายเลย - - เอาเป็นว่ามองไปที่ไดร์เวอร์ก่อนแย้วกัน

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    สเปคเครื่องไม่ถึงคับ เสียใจด้วยเหอะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ของปลอมหรือแท้ครับ?? ถ้าโหลดมา อาจเป็นจากไฟล์เสียได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ท่าจะของปลอม คิกๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ของผมก็ของปลอมครับ แต่เปลืยนการ์ดแล้วหายเล่นจนจบ เลย

  9. #9
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ของแท้ครับ ตอนนี้ผมมองประเด็นไป ความร้อนของ ชิบที่เมนบอร์ด ปกติ 45 องศา ตอนนี้เปลี่ยน 50 แล้วยังไม่หลุด แต่จะบองเทศดูเรื่อย ๆ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ของผมก็ x1950Pro นะเล่นจนครบ15ฉากแล้ว ไม่เห็นจะเคยหลุดเลย ส่วนตัวเกมก็ดูดเอาจาก แถวนี้แหละไม่ได้ซื้อ

  11. #11
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    อ๋อผมเล่นแบบ สู้กับคอมนะครับ ยังไม่ได้เล่นผ่าน ฉากเท่าไร

  12. #12
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ผมเล่นสู้กับคอมทีละหลายๆ เกม ก็ไม่หลุดนะ แต่ผมไม่ได้แพทอะไรอะครับเดิมๆเหมือนที่ลงตอนแรก

  13. #13
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ไม่รู้เป็นไรกันแน่ต้องหาสาเหตุให้ได้ จะเป็นที่ วินโด ก็ลงตัวเดียวกับ เครื่องเก่า ก็เล่นได้ไม่เคยหลุด

  14. #14
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองลงวินฯใหม่แล้วหรือยังคับ บางทีมันก็มีส่วนนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •