overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: RAM 1GBx2 กับ 512MBx2 มันจะ dual channel กันได้เปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Multimark's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007

    Default RAM 1GBx2 กับ 512MBx2 มันจะ dual channel กันได้เปล่าครับ

    คือตอนนี้ในเครื่องมี RAM 2 GB (1GBx2) ทำ dual channel กันอยู่ ถ้าไปซื้อ RAM 512MB มาอีกสองตัวเสียบลงไป มันจะยังเป็น dual channel หรือเปล่าครับ หรือต้องเป็น 1GBx4 ไปเลย ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dept's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    เป็นครับ เสียบแค่ 3 ตัวก็ยังเป็นครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้ครับ 1ใน 1000000 ที่จะ Dual ไม่ได้นะ (Intel ใส่ 1GB x 3 ยัง Dual เลย )
    จะใส่ 512 x 2 หรือ 1024 x 2 ก็ยัง Dual ได้เหมมือนเดิม ขึ้นกับการใช้งานของเราครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    จับกันเป็นคู่ครับ ได้แน่นอน

  5. #5
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ตามนั้นครับบบ

  6. #6
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    คนยืนยันเพียบ

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    แหม มันน่าจะวิ่ง quad ไปเลยเนอะ ram อ่ะ มากั๊ก แค่ dual
    ใส่ 4 วิ่งพร้อมทีเดียว 4 ตัวไปเลย (อันนี้คงไม่มีใครเค้าทำกันหรอกนะ)

  8. #8
    OverclockZone Member Multimark's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member snow X5's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    เมืองอุดร.

    Default

    คอมผมใส่ 256*2 ( Kingmax ) + 512 ( Rambo ).. ทั้งหมด 3 ตัว ก็ยัง Dual ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •