overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: คิดว่าคุ้มไหม เปลี่ยนRamมาวันนี้ึึคับ

  1. #1
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default คิดว่าคุ้มไหม เปลี่ยนRamมาวันนี้ึึคับ

    วันนี้ acer มาเปิดบูทที่มหาลัยผม
    ผมเปลี่ยน ram จาก 512/667 มาเป็น 1g/667 650 บาท โดยเงื่อนไขเขาคือเขาเอา 512 ตัวเก่าผมไป แล้วใส่ 1g ให้ผมตัวนึง
    แล้วมีเรื่องที่ผมเกือบซวยคับ ผมเปลี่ยนมาตอนเช้ามัวแต่เห่อดีใจแรมใหม่ก็เล่นมาจนถึงเย็น
    มาลองเปิดเช๊คramดู ผมปรากฎพี่แกใส่ัสบัส 533 มาให้คับ ดีนะบูทมันยังอยู่ เลยไปเปลี่ยนมาเป็น 667
    เกือบไปครับ
    ผมว่าเขาน่าจะไปเปิดบูทแบบนี้ที่มหาลัยอื่นๆด้วยนะ อาจจะเป็นมหาลัยของคุณก็ได้

  2. #2
    OverclockZone Member a12a's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    เท่ากะว่าอันเก่าเค้าให้ราคาเราแค่300 ผมเพิ่งซื้อมาใส่ใหม่เหมือนกัน1GB*2 อันเก่า512*2 เอาไปแจกเพื่อนๆ ขายก็ไม่คุ้มค่าส่ง อิ อิ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เวลาเปลี่ยนของตามบูทต่างๆต้องเช๊คของให้ดีนะครับ พวกนี้มันสับสนได้ง่าย โดยส่วนตัวผมว่าคุ้มกำลังดีอ่ะ แล้วประกันยังอยู่ใช่ไหมครับเปลี่ยนกะบูทของเค้าแบบนี้

  4. #4
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    คุ้มดีอ่า น่าจะมีโปรโมชั่น 2 gb 555 จะเอา S41 ไปเนียน

  5. #5
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    เขาแกะออกมาแล้วติด วอยด์ ให้ใหม่เลยอะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ผมว่า ราคาไม่คุ้มเลยง่ะ

    ราคาแรม 1gb 667 ก็ 1200 เองนะ

    แต่ผมไม่ค่อยอยากเล่นแรม ที่เป็น ยี่ห้อในเคลือ acer อ่ะงัป

  7. #7
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    เขาใส่ของ apacer มาให้ผมน่ะคับ แรมตัวนี้เปนไงบ้างหนอ

  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Apacerนี่ดีใช้ได้เลยครับ ผมเคยใช้อยู่ก่อนเปลี่ยนเป็นKingston2Gbครับ ตอนนั้นใช้Dual Chennelต่างความเร็วกันยังไม่มีปัญหาไรเลย

  9. #9
    OverclockZone Member GenSo`'s Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    นครพนมครับ

    Default

    ผมซื้อ 1gb*2 ของ kingston ที่งานคอมมาร์ทมาแถวละ 950 บาทอ่ะครับ...

  10. #10
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    Apacerนี่ดีใช้ได้เลยครับ ผมเคยใช้อยู่ก่อนเปลี่ยนเป็นKingston2Gbครับ ตอนนั้นใช้Dual Chennelต่างความเร็วกันยังไม่มีปัญหาไรเลย
    2GB Kingston ท่านซื้อมาเท่าไรครับอยากรู้ราคาจัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •