overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: GeForce 7300GT 512MB DDR2 เล่น BF2 กระตุกไม๊ครับ??

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default GeForce 7300GT 512MB DDR2 เล่น BF2 กระตุกไม๊ครับ??

    GeForce 7300GT 512MB DDR2 เล่น BF2 กระตุกไม๊ครับ??
    โหมด ปานกลาง อ่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    + CPU แรงๆ + RAM ซัก 1GB ขึ้นไป ก็พอใหวนะ Medium นะ
    *เพื่อนผม GF7300GT DDR3 256M ตัว MAX + AH 3200 + RAM 1G ก็ใหว นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ไม่ครับ แต่ขอทราบสเปคของท่านด้วย เพราะมันข้ำอยู่หับปัจจัยอย่างอื่นด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    GeForce 7300GT 512MB DDR2 เล่น BF2 กระตุกไม๊ครับ??
    โหมด ปานกลาง อ่ะครับ
    ปรับคุณภาพโดยรวม ปานกลาง
    แต่ลดเรื่อง แสงไดนามิค และเงาไดนามิค ให้อยู่ในแบบต่ำนะครับ (แบบต่ำนะไม่ใช่ปิดไปเลย) ที่ความละเอียด 800x600 แค่นี้ภาพก็สวยโคตรๆ ลื่นไหลปื๊ดๆ แล้วครับ

    อ้อ แต่ CPU ต้อง Athlon 64 3000+ กับ RAM 1 GB ขึ้นไปนะ ถึงจะลื่นน่ะ

    ถ้าจะเอาความละเอียด 1024x768 ต้องมี RAM สัก 1.5 GB นะครับ เพราะความละเอียดขนาดนั้น เกมส์มันกินเกิน 1 GB แล้วนะครับ (ประมาณ 1.3 GB)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ปรับคุณภาพโดยรวม ปานกลาง
    แต่ลดเรื่อง แสงไดนามิค และเงาไดนามิค ให้อยู่ในแบบต่ำนะครับ (แบบต่ำนะไม่ใช่ปิดไปเลย) ที่ความละเอียด 800x600 แค่นี้ภาพก็สวยโคตรๆ ลื่นไหลปื๊ดๆ แล้วครับ

    อ้อ แต่ CPU ต้อง Athlon 64 3000+ กับ RAM 1 GB ขึ้นไปนะ ถึงจะลื่นน่ะ

    ถ้าจะเอาความละเอียด 1024x768 ต้องมี RAM สัก 1.5 GB นะครับ เพราะความละเอียดขนาดนั้น เกมส์มันกินเกิน 1 GB แล้วนะครับ (ประมาณ 1.3 GB)
    เงาสูงไปได้เลย ผมเคยใช้ตัวเบากว่านี้มาก่อนแล้วได้ 30FPS ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ปรับสูงหมด AA 4x @1024/768 จะสะดุดนิดโน่ยเวลาโดนล้อมธง, ปืนใหญ่ลง

    spec
    x2 4000+ abit an52
    ram 2g/800
    7300gt maxx

    เกมนี้เน้น แรม ไว้ก่อน การ์ดจอธรรมดาก้อเล่นได้สบายๆๆคับ

  7. #7
    OverclockZone Member netzone's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ดันไปความรู้

  8. #8
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ปรับคุณภาพโดยรวม ปานกลาง
    แต่ลดเรื่อง แสงไดนามิค และเงาไดนามิค ให้อยู่ในแบบต่ำนะครับ (แบบต่ำนะไม่ใช่ปิดไปเลย) ที่ความละเอียด 800x600 แค่นี้ภาพก็สวยโคตรๆ ลื่นไหลปื๊ดๆ แล้วครับ

    อ้อ แต่ CPU ต้อง Athlon 64 3000+ กับ RAM 1 GB ขึ้นไปนะ ถึงจะลื่นน่ะ

    ถ้าจะเอาความละเอียด 1024x768 ต้องมี RAM สัก 1.5 GB นะครับ เพราะความละเอียดขนาดนั้น เกมส์มันกินเกิน 1 GB แล้วนะครับ (ประมาณ 1.3 GB)
    แอบตกตลึงนิดๆ เพราะ lostplanet ผมยังไม่ถึง 1GB เลย

  9. #9
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    มันกินแรมมากอ่ะเกมนี้ แต่การ์ดจอไม่เท่าไหร่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •