overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ช่วยๆกันหน่อยครับ โดนไวรัส!!! ตอนนี้ลำบากมาก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default ช่วยๆกันหน่อยครับ โดนไวรัส!!! ตอนนี้ลำบากมาก

    NewHeur_PE ตัวนี้กำจัดยังไงครับ ใช้ nod 32 มันฟ้องมาตลอดเลยครับ ลบไม่ออก คนโง่ๆอย่างผมจนปัญญาแล้วครับ ช่วยหน่อยครับ ด่วนๆ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    ไม่มีใครสนใจผมเลยหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับเดือดร้อนมากๆ ทำอะไรไม่ได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เข้า safemode แล้งลองสแกนดูยังงับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    น่าสงสารจังไม่มีใครสนใจ ผมเองก็ไม่ค่อยรู้เรื่องด้วยซิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    ช่วยอธิบายหน่อยนะครับ ผมโดน ตัวนี้ 2เครื่องเลย แจง วันนี้หาวิธีด้วยตัวเองมาทั้ง
    วันแระยังทำอะไรมันไม่ได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    มันเตือนแต่ลบไม่ได้หรอครับ ถ้าลบไม่ได้ลงเขา seft mode ดูครับ กดF8 รัวๆตอนบูทมั่งครับ แล้วก็แสกนตามปกติเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by dektupkop View Post
    ช่วยอธิบายหน่อยนะครับ ผมโดน ตัวนี้ 2เครื่องเลย แจง วันนี้หาวิธีด้วยตัวเองมาทั้ง
    วันแระยังทำอะไรมันไม่ได้เลย
    อันดับแรกก็รีสตาร์ทเครื่อง กด F8 เข้า safemode แล้วเปิดโปรแกรม antivirus แล้วจัดการสแกนซะ
    หากยังไม่หาย ลองหา antispyware มาจัดการครับ เอาตัวฟรีแวร์ก้ได้ ในเว็บ thaiware มีเพียบเลย
    อีกวิธีคือลอง spybot ตัวนี้เยี่ยมครับ ผมนิยมเล่นตัวนี้แหละ แจ่มเลย

    ปล.ผิดหมวดนะเนี่ยะ หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    อันดับแรกก็รีสตาร์ทเครื่อง กด F8 เข้า safemode แล้วเปิดโปรแกรม antivirus แล้วจัดการสแกนซะ
    หากยังไม่หาย ลองหา antispyware มาจัดการครับ เอาตัวฟรีแวร์ก้ได้ ในเว็บ thaiware มีเพียบเลย
    อีกวิธีคือลอง spybot ตัวนี้เยี่ยมครับ ผมนิยมเล่นตัวนี้แหละ แจ่มเลย

    ปล.ผิดหมวดนะเนี่ยะ หุหุ

    คนเยอะตอบเร็วไงละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    ผิดหมวดก็เพราะคิดว่าเว็ปนี้มีคนตอบเยอะคงจะมีผู้รู้เยอะและตอบเร็วก็เลยมาถามครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เอาเป็นว่า ชาวบอร์ด VGA ยินดีต้อนรับ และตอนคำถามครับ

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by dektupkop View Post
    ผิดหมวดก็เพราะคิดว่าเว็ปนี้มีคนตอบเยอะคงจะมีผู้รู้เยอะและตอบเร็วก็เลยมาถามครับ
    ทุกห้องมีแต่ผู้เชี่ยวชาญประจำห้องครับ แต่อาจอยู่บ้างไม่อยู่บ้าง แล้วแต่เวลา หุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ใจเย็นๆครับ หลังจากที่มันฟ้องแล้ว อาการของเครื่องเป็นยังไงครับ

  14. #14
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    เอา HD ไปต่อพ่วงอีกเครื่องแล้ว Scan ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เข้า safemode scan แล้วลบได้เลยครับ ไฟล์นั้น

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    ขอคุณเพื่อนๆมากๆครับที่ช่วยกัน ตอนนี้ก็แก้ได้แล้ว !!!มั่วจนได้อะ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wisrutk View Post
    เอา HD ไปต่อพ่วงอีกเครื่องแล้ว Scan ครับ
    ระวังนะครับท่าไอเครื่องนั้นระบบป้องกันไม่ดีพอ จะพากันเน่าไปหมดครับ

  18. #18
    OverclockZone Member PBossDL's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    ลอง avast ดิ เผื่อลบได้ อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member danero's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2007

    Default ขอแนะนำเพิ่มหน่อย

    เวลาเข้า safe mode ก่อนแสกนไวรัสให้ปิด system restoreและอย่าต่ออินเทอร์เนตด้วยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •