ใครลง Gear Of War แล้วมีปัญหา บ้างครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 40

Thread: ใครลง Gear Of War แล้วมีปัญหา บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member morientes's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default ใครลง Gear Of War แล้วมีปัญหา บ้างครับ

    เครื่องผม ลงผ่านได้ปกติ เล่นกะ วิสต้า 32 บิต
    แต่เห็นเครื่องเพื่อนๆ หลายคนมีปัญหา
    ลงแล้ว เกมส์ค้าง บ้าง เป็นภาษาสเปน บ้าง ผมก็งงว่ามันเกิดได้อย่างไรครับ
    ใครรู้วิธีแก้ก็ บอกด้วยนะครับ เพื่อนผมอีกหลายคน ยังเล่นไม่ได้เลย
    ตัวผมใช้razor1911 วางแคร็กทับไม่มีปัญหาเลยครับเข้าเล่นได้ดี ไม่มีอะไรติดขัดเลย
    ขอบคุงมั่กๆค้าบบบบ พี่น้อง OCZ
    ปล.ถ้าผิดกฏของห้องเกมส์ก็ลบได้เลยนะฮับ

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ยังไม่ได้โหลดเลยครับ แฮะๆ !!!
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Talking

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    ยังไม่ได้โหลดเลยครับ แฮะๆ !!!
    เช่นเดียวกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bannakan's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ผมยังหา azor1911 ไม่เจอเลยครับ
    มันอยู่ตรงไหนอ่ะครับ
    หามาหลายชั่วโมงแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ตอนถึงหน้าจอ เกม เเล้วเด้งออก

    ขึ้น Java c++ Error ไรเนี่ยเหละ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member morientes's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by random1 View Post
    ตอนถึงหน้าจอ เกม เเล้วเด้งออก

    ขึ้น Java c++ Error ไรเนี่ยเหละ ครับ
    เปงเหมือนเพื่อนผมเลย ฮับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    เซง เป็ดอุสาหโหลดดดดดดดด

    เเก้ได้เเล้ว โพสบอกกันมั่นเน้ออ

  8. #8
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เล่นได้บน XP ไม่มีปัญหาครับ.......อิอิ...............หนุกจริงๆ...............


  9. #9
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ไปเอาแผ่นมาจากไหนกันครับ อยากเล่นมั่งอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ผมก็ XP นะครับ

    ทำไมเล่นไม่ได้หว่า -,=

  11. #11
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เพิ่งลงเสร็จเมื่อกี้ครับ เล่นได้ปกตินะครับ ไม่มีเด้งเลย ฉากมันมืดๆไปนิดครับ ลองอัพเดพ DirectX ล่าสุดดูครับแล้วลองเช็คไดร์เวอร์ครับ ผมใช้ Driver v169.02 WQHL และก็ Update DirectX ตัวล่าสุดครับ

  12. #12
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ไปเอาแผ่นมาจากไหนกันครับ อยากเล่นมั่งอ่ะ
    ชม.นี้ของฟรีต้องบิทครับผม มาแรงก่อนแผ่น pantip จะเอามาขายซะอีก
    Last edited by meen182; 13 Nov 2007 at 22:02:07.

  13. #13
    OverclockZone Member overclockzone's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    ของผมก้อมีปัญหานะครับ แบบว่าลงตอนแรกไม่กระตุกครับ เล่นได้ปกติปรับสูงสุดหมดที่ 1440x900 แต่พอกลับมาเล่นอีกทีกระตุกกระจายแบบว่าตั้งที่โหมดต่ำสุดยังขอให้ได้กระตุกเหอะ ลองอัพไดเวอร์ไหม่ก้อคือเดิมลองลงใหม่ ลองลงเกมส์ใหม่ก้อคือเดิม ผมใช้ am2 4000+ 1g ram hd2600 ddr4 หรือว่าแรมผมไม่พอครับ ก้อไม่น่าใช่เพราะตอนแรกผมเล่นก้อเล่นได้ดีไม่มีปัญหาก้อลื่นดีครับ หรือว่าเครื่องมันเพิ่งนึกออกว่าสเป็คเครื่องไม่พอเลยกระตุกซะหน่อย.......เฮ่อๆๆๆๆๆ
    ผู้ใดมีคำแนะนำไหมครับช่วยทีครับ
    ส่วนที่มาของแผ่นก้อได้มาจาbitแหละครับ โหลดไว้หนึ่งคืนเสร็จ 7.35 G ถ้าใครอยากได้ไม่รู้จะหาที่ไหน pmมาบอกครับเดียวจัดให้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เกมส์ PC ที่ Port มาจากเครื่อง console ก็งี้แหละครับ ปัญหาเยอะ ไม่ก็บัคกระจาย

    อย่าง Resident Evil 3 , 4 เป็นต้น

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    Runtime error ประจำเลย Java c++ Error

    เกี่ยวกะ HD ไม่พอปะครับมันบังคับลงไดฟ์ C

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ลงใหม่ ตอนนี้เล่นได้ละครับ

  17. #17
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by random1 View Post
    ลงใหม่ ตอนนี้เล่นได้ละครับ
    ดีใจด้วยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by overclockzone View Post
    ของผมก้อมีปัญหานะครับ แบบว่าลงตอนแรกไม่กระตุกครับ เล่นได้ปกติปรับสูงสุดหมดที่ 1440x900 แต่พอกลับมาเล่นอีกทีกระตุกกระจายแบบว่าตั้งที่โหมดต่ำสุดยังขอให้ได้กระตุกเหอะ ลองอัพไดเวอร์ไหม่ก้อคือเดิมลองลงใหม่ ลองลงเกมส์ใหม่ก้อคือเดิม ผมใช้ am2 4000+ 1g ram hd2600 ddr4 หรือว่าแรมผมไม่พอครับ ก้อไม่น่าใช่เพราะตอนแรกผมเล่นก้อเล่นได้ดีไม่มีปัญหาก้อลื่นดีครับ หรือว่าเครื่องมันเพิ่งนึกออกว่าสเป็คเครื่องไม่พอเลยกระตุกซะหน่อย.......เฮ่อๆๆๆๆๆ
    ผู้ใดมีคำแนะนำไหมครับช่วยทีครับ
    ส่วนที่มาของแผ่นก้อได้มาจาbitแหละครับ โหลดไว้หนึ่งคืนเสร็จ 7.35 G ถ้าใครอยากได้ไม่รู้จะหาที่ไหน pmมาบอกครับเดียวจัดให้ครับ
    ผมก็เป็นเหมือนกันครับ กระตุกเป็นช่วงๆ มันหยุดรอHDDอ่าน ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าRam1GB.มันไม่พอจริงๆครับ ผมเอาramเครื่องพ่อผมใส่ไปอีกเป็น2GB.
    อาการกระตุกตอนโหลด หรือตอนCheck Pointหายไปเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผม Ram 2 GB 8800GT กระตุกครับ ช่วงรอ Check Point กระตุก Frame ตกไปเลยบ่อยมากไม่รู้เป็นเพราะอะไรครับ สงสัยเครื่องยังไม่แรงพอ
    Last edited by meen182; 9 Nov 2007 at 23:41:32.

  20. #20
    OverclockZone Member bannakan's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    ผม 2 GB 8800GT กระตุกครับ ช่วงรอ Check Point กระตุก Frame ตกไปเลยบ่อยมากไม่รู้เป็นเพราะอะไรครับ ไม่เรื่องเท่าไหร่สงสัยเครื่องยังไม่แรงพอ

    เป็นเหมือนกันครับ
    พอเจอเช็คพอยปั้ป
    fr เนี่นร่วงกราวเลย
    เห็นมี 1 ด้วย โอ้วจาก 60 ไป 1
    งง เกมไรฟะ ปรกติเกมอื่นไม่เหนเป็นงี้เลย
    แต่อย่างอื่นปรกติครับ
    เล่นด้วย 8800gts highหมด

    x2 4400+
    m2n-e
    geil 1 g x 2
    8800gts

    เชคพอย crysis ยังไม่กระตุกเท่านี้เลย
    Last edited by bannakan; 9 Nov 2007 at 22:45:29.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •