overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Compress old files-ลบไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default Compress old files-ลบไม่ได้

    Compress old files-ลบไม่ได้นะครับ

    อะไรตั้งเยอะแยะก็ไม่รู้

    ตอนแรกนึกว่าโปรแกรม ccleaner จะลบได้ ก็ไม่ใช่ซะงั้น

    ใช้โปรแกรม อะไรลบดี ครับ

    ขอบคุณล่วงหน้า ครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg c.JPG (36.9 KB, 66 views)

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลองลบในเซฟโหมดดูครับ กด F8 ตอนบูต

  3. #3
    OverclockZone Member **OK**'s Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default *-*

    ผมก็เคยเป็นครับ แต่มันจะใช้เวลาลบนานมากครับเกือบๆๆชั่วโมงเลยก็ว่าได้ครับ แต่ต้องรอหน่อยละกันนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    ลองลบในเซฟโหมดดูครับ กด F8 ตอนบูต
    กดอย่างไรครับ รบกวน สอนหน่อย ครับ ผม ไม่รู้จริงๆๆ
    ขอบคุณมากๆๆครับ

    คือ..กดเอฟ 8แล้ว
    เราไปหัวข้อไหนอะไรอย่างไรนะครับ ขอบคุณครับ
    Last edited by raiden909; 9 Nov 2007 at 08:24:01.

  5. #5
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    เออ....
    มันไม่ออกง่ายๆหรอกครับ
    เข้าเซพโหมดแล้วก็ตาม........

    ใครมีความรู้บอกทีละกันครับ ผมก็อยากรู้...
    เคยแต่แก้ค่าเอามันทิ้งออกจากเมนูไปเลย (- -")

  6. #6
    OverclockZone Member lazorous's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันอาจจะกำลังลบอยุ่ก็ได้ แต่คุณไม่เห็นนะครับ เพราะ มันจะใช้เวลาลบนานมากๆ มากจนเรานึกว่ามันไม่ได้ทำอะไร ลองเปิด task manager ดู ครับ ถ้าเราลบมันจะ ใช้ cpu วิ่ง 100% เลยก็ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ผมเข้าเซพโหมด ไม่ได้ ซะงั้น งงๆๆ

    เลือกบูทจาก ซีดี แล้ว มัน ก็เหมือนเดิม

  8. #8
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by lazorous View Post
    มันอาจจะกำลังลบอยุ่ก็ได้ แต่คุณไม่เห็นนะครับ เพราะ มันจะใช้เวลาลบนานมากๆ มากจนเรานึกว่ามันไม่ได้ทำอะไร ลองเปิด task manager ดู ครับ ถ้าเราลบมันจะ ใช้ cpu วิ่ง 100% เลยก็ได้ครับ
    มันไม่ยอมทำอะไรจริงๆๆด้วย ละครับ task manager<---ดูแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •