overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ุถามเรื่อง galaxy 7900gs หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default ุถามเรื่อง galaxy 7900gs หน่อยครับ

    ถามเรื่อง galaxy 7900gs หน่อยครับ
    ึืคือผมจะต่อ ออกจอทีวี อ่ะครับ ทำไงเหรอ? หลังจากลองเสียบ ๆ ไปเรื่อยๆ แล้ว ทำไงก็ไม่ได้

    แต่ก่อนเคยใช้ fx 5200 ก็พอทำได้อยู่อ่ะครับ

    ใครใช้ การ์ดรุ่นเดียวกะผมแนะนำด้วยนะครับ

    ปล..galaxy 7900gs มาชเตอร์พีช

  2. #2
    OverclockZone Member morientes's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    ผมซื้อมาก็ไม่เคยลองเลยฮับ สายยังอยู่ในห่อพลาสติดอยู่เลย เหอๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำเหมือนกันกับ FX5200 นั้นละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ทำเหมือนกันกับ FX5200 นั้นละครับ
    อ่า..มันทำไม่ได้อ่ะครับ ตอน fx 5200 หลังจากลงไดว์เวอร์เสร็จแล้วมันจะมีให้เลือกว่าจะต่อออกจอแบบไหนใช่ป่ะครับ แบบ โคลนหน้าจอ อะไรยังงี้ แต่ gf7900gs อ่ะมันไม่มีแบบนั้นอ่ะดิ แล้วไอ้ผมก็ไม่รู้จะต่อสายยังไง สายที่แถมมามันก็ลองๆเสียบดูแล้วก็ไม่เกิดอะไรขึ้น (อ่านในคู่มือก็ไม่เห็นจะมีวิธีบอก)
    ถึงได้มาโพสถามเนี่ยแหล่ะครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by tongchuwit View Post
    อ่า..มันทำไม่ได้อ่ะครับ ตอน fx 5200 หลังจากลงไดว์เวอร์เสร็จแล้วมันจะมีให้เลือกว่าจะต่อออกจอแบบไหนใช่ป่ะครับ แบบ โคลนหน้าจอ อะไรยังงี้ แต่ gf7900gs อ่ะมันไม่มีแบบนั้นอ่ะดิ แล้วไอ้ผมก็ไม่รู้จะต่อสายยังไง สายที่แถมมามันก็ลองๆเสียบดูแล้วก็ไม่เกิดอะไรขึ้น (อ่านในคู่มือก็ไม่เห็นจะมีวิธีบอก)
    ถึงได้มาโพสถามเนี่ยแหล่ะครับ
    งั้นก็ตามรูป อะ
    ปกติเปิดมาก็จะเจอเลย นะ
    แต่ถ้าเปิดขึ้นมาแล้วไม่เจอ TV ก็ให้ ติ๊กถูกสแกนก่อนเดี๋ยวก็เจอ หรือรีสตาร์ส



  6. #6
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    งั้นก็ตามรูป อะ
    ปกติเปิดมาก็จะเจอเลย นะ
    แต่ถ้าเปิดขึ้นมาแล้วไม่เจอ TV ก็ให้ ติ๊กถูกสแกนก่อนเดี๋ยวก็เจอ หรือรีสตาร์ส


    ว่าแต่ท่านลงไดว์เวอร์เวอร์ชั่นอะไรอ่ะครับ? ผมลองกดแสกนแล้วมันไม่ขึ้นมาให้อะครับ หรือต้องต่อสายอะไรก่อนหรือป่าว? มันมีช่องสีเหลืองๆ เหมือนกะช่อง av ของทีวีอ่ะครับ ใช่ช่องนี้ป่ะ?

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ 163.71 นะ
    ใช่ครับเสียบหัวดำใส่การ์ดจอ อีกหัวสีเหลียงๆ เข้า TV แล้วปรับเป็น AV2
    ก็เซ๊ตที่ไดร์เวอร์ VGA ได้เลย




    Last edited by TWK.; 9 Nov 2007 at 19:56:13.

  8. #8
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำตอบครับผม ไว้จะเอาไปลองดูตอนกลับบ้าน ตอนนี้เข้าเวรเฝ้าห้องคอมอยู่ เหอ ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    หลังจากเสียบสายต่อเข้ากะทีวีแล้ว รีสต๊าต ประมาณ2รอบ ก็ได้แค่ตามรูปอ่ะครับ ? ต้องทำไงต่อเนี่ย?
    รูป รูป

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^
    กดสแกน TV แล้วยังนะ





  11. #11
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    กดแล้วจ้า

  12. #12
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ทำไงก็ไม่ได้เลยแฮะ ?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •