overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เมื่อ8600จีที..อยากแรง

  1. #1
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default เมื่อ8600จีที..อยากแรง

    ก่อนอื่นเลย นะครับ...เคยไหม...ที่ปกติท่านใช้เนต56เค
    แล้ววันหนึ่ง..ทีที&ที..ก็มาโปรด
    ปกติพี่เค้าใช้256เค พออัพเป็น 1เอ็ม..เค้าก้เลยถามว่าเอ็งจะลากสายไหม
    พีั่อีกคนลาก..สายยาว82เมตร..ส่วนผม..ลาก62เมตร..
    (สายแข็ง..เมตรละ18บาท)
    แลนออนบอดใช้ไม่ได้แรงไม่ถึง..ต้องต่อกาดแลน(350b=tp-linkX

    สวรรค์อยู่แค่เอื้อมจริง...เมื่อวานเลยกดโหลด3DMark05มาซะ สองรอบ เพราะนึกว่ามันเสีย
    (ปรากฏว่าโง่เอง เพราะเราไม่ได้ลงkey)

    .....ถามเป้นข้อๆๆครับ....
    1.riva..ไม่ยอมให้ผมเพิ่มรอบพัดลมพอrestart แล้วก็เหมียนเดิม และCLOCK

    2.3DMark05+ตู้ปลา คะเเนนน้อยไปไหม..ผมต่อ2จอ

    3.ทำไมกาดผมร้อนจัง

    4.เมื่อไรจอ 22นิ้วผมจะกลับจากเคลม ครับ..555ล้อเล่น นะครับ


    ขอบคุณทุกท่านมากครับ
    รูป รูป
    Last edited by raiden909; 9 Nov 2007 at 09:17:35.

  2. #2
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    อยากโหลด บิท ครับ
    ใครมีinviteมาแบ่งกันกันไหม ครับ....ขอบคุณ ขอบคุณ

    แบบว่าอารมณ์มันเปลี่ยนนะครับจาก
    โปรแกรม ริวา จำได้ว่าเคยโหลดที่17 นาทีนะครับ เนต33เค..อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ...to daY..เงียบจัง

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    1.บางครั้งเวอร์ชั่นของ riva มันก็เลือกไดร์เวอร์นะครับ ประมาณว่าพอมันไม่ถูกกัน มันก็ไม่ยอมให้ขืนใจง่าย ดังนั้นขอเวอร์ชั่นที่ใช้หน่อยจิ
    2.เรื่องผลเทสขอไม่วิจารณ์แล้วกัน
    3.ซิงค์เดิมๆอยู่ระดับ 57 ถือว่าปกติครับ อย่าซีเรียส
    4. ????

  5. #5
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เปลี่ยนไปใช้ vista สิ กับ oc cpu 05 อาจเกินหมื่น

  6. #6
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    1.บางครั้งเวอร์ชั่นของ riva มันก็เลือกไดร์เวอร์นะครับ ประมาณว่าพอมันไม่ถูกกัน มันก็ไม่ยอมให้ขืนใจง่าย ดังนั้นขอเวอร์ชั่นที่ใช้หน่อยจิ
    169.04_forceware_winxp_32bit_english_beta

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by raiden909 View Post
    1.บางครั้งเวอร์ชั่นของ riva มันก็เลือกไดร์เวอร์นะครับ ประมาณว่าพอมันไม่ถูกกัน มันก็ไม่ยอมให้ขืนใจง่าย ดังนั้นขอเวอร์ชั่นที่ใช้หน่อยจิ
    169.04_forceware_winxp_32bit_english_beta

    ขอบคุณครับ
    ลอง riva 2.06 + atitool 0.26

  8. #8
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    thx....มั๊กๆๆ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ยังไม่ได้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ยัง clock ไม่ได้ T_T

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - ลองท่านกับไดร์เวอร์ตัวไหนแล้วบ้างครับ

    - ถ้าใช้ Riva เข้าช่องบน (Low-level system tweak) ไม่ได้ แล้วเข้าช่องล่าง (System settings) ดูครับ (ห้ามคิดลึกเป็น " ปาก " กับ " !?! " นะครับ )
    น่าจะได้ครับ




  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ^^^^
    ไม่ต้องวงเล็บว่าห้ามคิดลึก ก็ไม่มีใครคิดหรอก แต่นี่ดันวงเล็บไว้ซะงั้น เราก็คิดอ่ะดิ....

  13. #13
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    thx...kab

  14. #14
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ถ้าไม่อยากปรับรอบพัดลมใหม่ตอนเปิด ก็กดที่ Apply Fan Setting at window start up นะครับ .ในหน้าปรับรอบพัดลมแหละครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  15. #15
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    THx...mak mak

  16. #16
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    การ์ดจอแรงครับ แต่ CPU ไม่แรงทำให้คะแนนร่วงครับ!! ต้อง Athon x2 หรือ C2D 2.6 mhz ขึ้นไปรับรองครับ คะแนนพุ่งไปอีกไกลเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •