overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เมนบอร์ดABIT-KN9-32Xดีมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default เมนบอร์ดABIT-KN9-32Xดีมั้ยครับ

    ตอนแรกว่าจะลองเล่นasusอ่าครับคิดไปคิดมาพวกเพื่อนๆๆผมมันบอกว่าไมไม่ลองเล่นABITละหรือASROCKดีผมก็เลยมาดูเว็ปต่างๆลองเล่นสเปคบอร์ดของABITดูมันก็ไม่ด้อยไปกว่าasusอ่าครับเลยอยากถามว่าบอร์ดABITตัวเนี้ยมันดีมั้ยครับเพราะเห็นมันใช้ชิปเซ็ตnfroce590อ่าครับและราคาก็ไม่แพงมากแค่4700เองครับ อีกอย่างใครเคยใช้ก็บอกกันด้วยนะครับเพื่อเป็นทางเลือในการตัดสินใจครับเพราะบอร์ดเก่าที่ใช้เริ่มงอแงครับ

  2. #2
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    จะเอาไปทำอะไรละครับ ถ้าจะเน้น OC มองไปที่ยี่ห้อ GIGABYTE , ASUS , Abit ถุกต้องแล้วครับ
    หากเทียบไม่ได้ลองดุ Review จาก OCZ ครับ ว่าเมนบอร์ดตัวไหนเหมาะกับคุณ

  3. #3
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    เล่นเกมครับและตัดต่อวิดีโอphotoshopแลงไฟล์เพลง/หนังครับขอเป็นAM2ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ผมเชียร์ตัวนี้นะครับ ความสามารถเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว

    ถึงออปชั่นการใช้งานจะไม่เยอะจนเว่อร์เหมือนพวกเมนบอร์ดใหม่ๆก็เถอะ

    เล่นเกมครับและตัดต่อวิดีโอphotoshopแลงไฟล์เพลง/หนังครับขอเป็นAM2ครับ
    ผมคิดว่าอัดแรมเยอะ+CPU แรงๆ การ์ดจอกลางๆก็ได้ตามใจต้องการแล้วล่ะครับ

    แต่ผมก็ไม่ได้คอมเมนท์ให้เขวนะครับ ถ้าจะเน้นตัดต่อ+Encode+Decode หนังล่ะก็พวก C2D คุ้มค่ากว่าเยอะนะครับ

    จริงๆนะไม่ได้โม้ ^_^

  5. #5
    OverclockZone Member kom_audio's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    ดูจากผลการทดสอบ เปรียบเทียบกับราคา คุ้มมากครับ แต่ขอติหน่อยที่มีสล็อด PCI มาให้แค่ช่องเดียว
    ถ้าไม่ได้ใช้อะไรก็แล้วไปแต่ถ้าเป็นผมใช้ มานไม่พออ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    สเปคผมที่ใช้ตอนนี้นะครับ x2 4000+/m2n-e sli/kington1x2gb/asus eax1950pro-cf/wd160sata2/sg80sata2/TT750w/asus-quit-track/lite-on/คือว่าอยากเปลี่ยนบอร์ดมากครับเพราะงอแงเคลมกี่ครั้งก็ไม่ดีขึ้นครับสล็อตแรมวิ่งdual-chanalไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    สเปคผมที่ใช้ตอนนี้นะครับ x2 4000+/m2n-e sli/kington1x2gb/asus eax1950pro-cf/wd160sata2/sg80sata2/TT750w/asus-quit-track/lite-on/คือว่าอยากเปลี่ยนบอร์ดมากครับเพราะงอแงเคลมกี่ครั้งก็ไม่ดีขึ้นครับสล็อตแรมวิ่งdual-chanalไม่ได้ครับ
    ลอง Update BIOS ดูรึยังครับ เห็นว่าถ้า BIOS เดิมๆ พวกนี้ค่อนข้างมีปัญหา ^_^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •