overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ขอความเห็นหน่อยค๊าบ AMD 3500+ @ 2.87Ghz

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Post ขอความเห็นหน่อยค๊าบ AMD 3500+ @ 2.87Ghz

    Spec ตามนี้ครับ
    AMD 3500+ s939 @2.87Ghz Sink Big Typhoon (พัดลม uv)
    Asus A8N-SLI Deluxe (เปลี่ยนพัดลม northbridge ด้วยครับ)
    Geil 512Mb*2 Sink ฟ้าครับ (2.9V)
    HDD SG 80Gb*2 SATAII raid0
    HDD WD 200Gb SATAII
    Spark 6600GT 256Mb*2 SLI
    Liteon combo
    Sony DVD burner
    coolermaster C5
    coolermaster realpower 450W

    ขอคำแนะนำนิดนึงครับ clock ต่อไงดี เพราะว่าพอเพิ่มเป็น 265Mhz แล้วเครื่องไม่เสถียรแล้วคับ ผมกำลังคิดว่าจะเพิ่มไฟให้แรมเป็น 3.0V แล้วก็เพิ่มค่า CL

    ผมพยายามทำให้ cpu ทะลุ 3.0Ghz โดยไม่ทดแรมอ่ะครับ ไม่แน่ใจว่าทำได้ป่าวอ่ะครับ พยายามทำให้ทะลุได้อ่ะครับ... แนะนำทีครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2006

    Thumbs up

    แรงคับผม แจ่มๆ

  3. #3
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โดยส่วนตัวนะครับผม ว่านะ น่าจะ กดCL ลงไปให้ได้มากกว่านี้และ เปิด 1T อะครับผม
    ปรกติ เค้าจะวิ่ง กัน 3-4-4-8 นะครับกะผม ลองกด CL แรมดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Core2Duo's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    -:-oยู่ใuจัe-:-

    Default

    อยากมีเครื่องแบบนี้บ้างจังToT

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    คือถ้ากดค่า CL จะดึง mem bandwidth ไม่ขึ้นอ่ะสิครับ คืออยากให้ถึง 3.0Ghz ก่อนอ่ะครับ แล้วค่อยลองกดค่า CL ดูอ่ะครับ

    ควรทำไงต่อดีครับ?

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    cl สูงเกินไปครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลอง 300x 10 ครับผม เพื่อชาติ 555เอิ๊ก ถ้าแรมตาม 1-1 ได้ ก็แพงอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    ดึงค่า CL ไม่ลงอ่ะครับ ดึงลงมาแล้วเครื่องไม่เสถียร

  9. #9
    OverclockZone Member FeniX's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    แรงดีคับ แต่ CL สูงไปอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member chatanan's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ถ้าจะเกิน 3 GHz สงสัยต้องทดแรมมั๊งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •