overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: S41 ต่อเข้าทีวีที่ไม่มี hd ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default S41 ต่อเข้าทีวีที่ไม่มี hd ได้ไหม

    ต้องซื้ออะไรเพิ่มไหมครับ หรือต่อยังไงอะครับ

  2. #2
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ต่อ Component ได้ไหมอ่ะ เสียดายถ้าไม่ต่อ HDMI

    แล้วมันมี AV ธรรมดาหรือ

  3. #3
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    มันไม่มีทั้ง s vdo แล้วก็ av

  4. #4
    OverclockZone Member FIR2029's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ผมก็อยากรู้ มากๆเลย เอาวิธีไหน ภาพพอใช้ได้ และประหยัดงบครับ

  5. #5
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ผมเคยถามไปว่ามีหัวแปลงจาก hdmi เป็น s vdo หรือ rgb ไหรือ av ไหมก็ ไม่มีครายตอบเลยเศร้าใจงาป

  6. #6
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    มีวิธีเดียวอะครับให้หาตัว Decode จาก port VGA to TV-out ถ้าอยากได้ของดีก็มียี่หอ Creative เคยไปลองถามราคามา ตัวละ 700 บาทครับ หรืออยากใช้ของจีนก็ไม่เป็นไรครับพอๆกันเลย

  7. #7
    OverclockZone Member Giken's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ผมก็หาวิธีอยู่นาน สรุป ต้องใช้กล่องแปลงครับ ประมาณพันต้นๆ

    ของคุณ watitta ยี่ห้อ Creative ตัวละ 700 ซื้อได้ที่ไหนครับ จะได้ลองไปดูบ้าง

  8. #8
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    อ๋อเป็นร้านขายอุปกรณ์มือสองอะครับที่พันทิพงามวงวานเห็นว่าไม่ต้องใช้ Adpater ด้วยนะ

  9. #9
    OverclockZone Member FIR2029's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ขอนแก่นมีร้านไหนถูกๆมั่งครับ เดินๆดู เห็นพันกว่าบาททั้งนั้นเลย ประมานพันสองมั้ง

  10. #10
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    อยากได้ๆๆๆ เอามาดูหนัง ฮ่าฮ่า

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    มันก็ไม่อยากจะครับเดี๋ยวนี้มันมีสายแปลงจาก vga เป็น componant RGB ครับเส้นละ 100-200 บาท
    ลองไปซื้อดูนะ ขอให้โชคดีครับ ผลประการใดแจ้งด้วยนะ

  12. #12
    OverclockZone Member Giken's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by khachondetk View Post
    มันก็ไม่อยากจะครับเดี๋ยวนี้มันมีสายแปลงจาก vga เป็น componant RGB ครับเส้นละ 100-200 บาท
    ลองไปซื้อดูนะ ขอให้โชคดีครับ ผลประการใดแจ้งด้วยนะ
    เคยซื้อมาแล้ว ใช่ไม่ได้ครับ ภาพมันออกเล็กๆ ดำๆ และกะพริบตลอด
    เห็นว่าต้องแปลงสัญญานก่อน ใช้กล่องแปลง 1,200


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •