overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เป็นอะไรไม่รู้ช่วยดูให้หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Question เป็นอะไรไม่รู้ช่วยดูให้หน่อยคับ

    แบบว่ามีคอม2ครื่อง
    เครื่องแรก
    CPU P4/478 1.8 GHz
    RAM KingMax 256 MB1ตัว
    เครื่อง2
    CPU P4 HT/775 2.0 GHz
    RAM Apacer 256MB กะJetRam 128MB(384Mb)
    ปัญหาคือเครื่องแรกตอนผมเช็กกะมายคอมฯปรากดว่าแรมมันไม่ใช้256Mbแต่กลายเป็น384Mb(KingMax)แทนส่วนCPUปกติดีคับแล้วแครื่องแรกผมก็กะจะเอาไปทุบเสดเหล็กขายอยู่แล้วเลยเอาRamของเครื่องแรกมายัดเครื่อง2โดยเอาRam
    ก็เครื่อง2ออกหมดปรากดว่าในมายคอมของเครื่อง2 อ่านได้Ram 256Mb(KingMax)แล้วผมก็มาดูส่วนของCPUจาก2.0GHzกลายเป็น 3.0GHzทันทีเมื่อเปลี่ยนเป็นKingMaxอย่าทราบว่ามันเป็นอะไรกันแน่
    Last edited by sarcasm; 9 Nov 2007 at 22:24:09.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    งงๆคับ
    cpu 3.0 ก้อดีแล้วนิคับ
    แรมก้อ เอา 256 กับ 256 มาใส่คู่กันคับ^^

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    Ramเอามาใส่คู่กันแล้วคับแต่กลัวCpuเจ้งอะยิ่งจนๆอยู่

  4. #4
    OverclockZone Member HoYtaLay's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    วษท.สงขลา

    Default

    งงครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    CPUZ

  6. #6
    OverclockZone Member Gep's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    udonthanee

    Default

    งงด้วยคนครับ ตั้งคำถามมาเป็นข้อๆก็ดีนะจะได้ตอบให้ได้ง่ายๆ อ่านแล้ววกวนยังไงไม่รู้คร้าบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    แก้แล้วครับหวังว่าคงเข้าใจมากขึ้นนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •