overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนผู้รู้ ทำยังไงถึงจะแชรเน็ต ของ True ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kimmelove's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default รบกวนผู้รู้ ทำยังไงถึงจะแชรเน็ต ของ True ได้ครับ

    คือว่าตอนนี้ ใช้เน็ตของTrueอยู่ครับ ละพอดีต่อคอมไว้ 2 เครื่อง โดยต่อจาก Modem เข้ามายัง PC [ผมใช้สาย USB] ละ ต่อสายแลน จากPC ไปยัง โนตบุ๊ก
    คือเวลา เราให้โน๊ตบุ๊กเล่นเน็ตได้ต้องเปิด PC ไว้ครับ

    แต่ตอนนี้ พอดีมีคอม 3 เครื่อง ละอยากจะทำระบบ Lan ใหม่คือ ผมจะซื้อ Hub&SW แล้วให้ต่อจาก Modem มายัง Hub แล้วก็ต่อคอมอีก 3 เครื่อง
    *ที่อยากรู้คือ ถ้าผมต่อแบบนี้มันจะต่อได้ไหมครับ รบกวนที*

    พอดี Modem รุ่น Prestige 900 Series [เน็ตCable]
    แล้วเวลา จะเข้าเน็ตทีมันต้อง Connect อีกครับ
    *ขอบคุณล่วงหน้าครับ*

  2. #2
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    โมเด็มที่ทุยให้มาขายทิ้งสะ แล้วซื้อไอ่ตัวข้างล่างมาใช้แทนจะดีกว่า

    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=3277

    เสียบสายใช้ได้เลย ง่ายๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ของเก่าใช้ได้ไปแนะนำอย่างงี้ทำไมหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    โมเดมทรู เค้าจะ set เปร บริท ไว้ครับ ซื้อ linksys wrt54gl มาต่อเพิ่มครับ 1900 บาท
    ท่านจะใช้ได้ ทั้ง wireless และ lan 4 port ครับ set ไม่ยากครับ

    มีปัญหา msn มาคุยกันได้ครับ chobitstae@hotmail.com

  5. #5
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    จะตั้งหลายๆกระทู้เพื่ออะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kimmelove's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณอีกครั้งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •