overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ForceWare Release 169.04BETA เป็นใงมั้ง????

  1. #1
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Talking ForceWare Release 169.04BETA เป็นใงมั้ง????

    อยากทราบว่า ไดเวอร์ NVIDIA ForceWare Release 169.04BETA มีใครลองแล้วมั้ง
    ผมจะเอาไปใช้กับ 7900GS ไม่รู้ว่าได้หรือเปล่าเห็นบอกว่าใช้เล่นกับ CRYSIS แบบเล่นคนเดียว
    เลยอยากถามหน่อย คุณ Gear Head

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ถามว่าใช้ได้ป่าว ตอบว่าใช้ได้ครับ
    ส่วนท่านเกียร์ใช้ 163.75 WQHL ครับ (หรือป่าว) แรงไม่ตก
    จิงๆผมไม่ค่อยชอบ beta เท่าไหร่นะครับ ชอบแบบ WQHL มากกว่าใช้แล้วปลอดภัย (อันนี้คิดไปเองครับ) ใช้กับ River tuner นี้แจ่มเลยครับ แรงไม่แรงขึ้นอยู่ที่การ์ดจอ, CPU ครับ ไดร์เวอร์ก็แค่ตัวขับเคลื่อนไม่ได้ช่วยอะไรเยอะ
    Last edited by meen182; 10 Nov 2007 at 10:55:59.

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จัดไปครับตามนั้นแหละ ถึงอาจไม่ค่อยลื่นเท่าตัว beta แต่เวิค เหมาะแก่การใช้งานจริงๆมากที่สุด (ยกเว้น.............)

  4. #4
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    Driver ก็มีส่วนนะครับ เปรียบเหมือนมีรถแรงๆสักคัน(การ์ดจอ) ถ้าคนขับ(Driver)ห่วย ต่อให้รถดีแค่ไหนก็หลุดโค้งได้ครับ อิอิ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - ผมใช้ 163.75 WHQL แบบที่ท่าน meen182 บอกนั้นล่ะครับ
    - เมื่อกี้ลอง 169.04 ผมใช้ Riva สร้าั้ง Profile แบบ Overclock ไว้ มัน clock ติดบ้าง หลุดบ้างครับ ดูจาก Hardware Monitor แบบ OSD ของ Riva ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    - ผมใช้ 163.75 WHQL แบบที่ท่าน meen182 บอกนั้นล่ะครับ
    - เมื่อกี้ลอง 169.04 ผมใช้ Riva สร้าั้ง Profile แบบ Overclock ไว้ มัน clock ติดบ้าง หลุดบ้างครับ ดูจาก Hardware Monitor แบบ OSD ของ Riva ครับ
    จะเอาไว้ลากชะมะ งั้นลอง 169.02 ดีกว่า มันมีความลึกลับซ่อนอยู่ในนั้น หุหุ แต่ต้องหาเอาเองว่าคืออันหยั่ง อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    จะเอาไว้ลากชะมะ งั้นลอง 169.02 ดีกว่า มันมีความลึกลับซ่อนอยู่ในนั้น หุหุ แต่ต้องหาเอาเองว่าคืออันหยั่ง อิอิ
    ถูกต้องครับ!! ผ่านมาตรฐาน ISO เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    ถูกต้องครับ!! ผ่านมาตรฐาน ISO เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย
    อะไรอะท่าน PM บอกหน่อย ครับ จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    จะเอาไว้ลากชะมะ งั้นลอง 169.02 ดีกว่า มันมีความลึกลับซ่อนอยู่ในนั้น หุหุ แต่ต้องหาเอาเองว่าคืออันหยั่ง อิอิ
    ไม่ได้ลากครับ กลัว Bug มากกว่าครับ เพราะ ใช้เล่นเกมส์อย่างเดียว

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ไม่ได้ลากครับ กลัว Bug มากกว่าครับ เพราะ ใช้เล่นเกมส์อย่างเดียว
    นึกว่า........................

  11. #11
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    แล้วระหว่าง 163.71 กับ 163.75 อันไหนดีกว่ากันครับ

  12. #12
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Quote Originally Posted by csanti2000 View Post
    แล้วระหว่าง 163.71 กับ 163.75 อันไหนดีกว่ากันครับ
    ถ้าให้เลือก 2ตัวนี้ ผมเอา 163.71 WHQL ดีกว่าครับ น่าจะเสถียรกว่าตัว 163.75 ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ผมใช้ตัวที่แถมมากะแผ่น อ่ะครับ 158 ป่ะ ไม่รู้น่ะ มันมีให้ปรับ AA ในไดฟ์เวอร์ อ่ะ
    อันอื่นมันไม่มีให้ปรับ พอทำเป็น แบบคลาสสิค จะมีให้ปรับ แต่พอปรับแล้วไม่มีผล ผมก็เลยกลับมาใช้
    ที่แถมมากะแผ่น มีปรับ AA ที่ไดฟ์เวอร์ เอาไว้เล่นเกมส์ ออนไลน์อ่ะ เห็นภาพเป็นรอยหยักแล้วเล่น บ่แซบ

  14. #14
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by ton2k View Post
    ผมใช้ตัวที่แถมมากะแผ่น อ่ะครับ 158 ป่ะ ไม่รู้น่ะ มันมีให้ปรับ AA ในไดฟ์เวอร์ อ่ะ
    อันอื่นมันไม่มีให้ปรับ พอทำเป็น แบบคลาสสิค จะมีให้ปรับ แต่พอปรับแล้วไม่มีผล ผมก็เลยกลับมาใช้
    ที่แถมมากะแผ่น มีปรับ AA ที่ไดฟ์เวอร์ เอาไว้เล่นเกมส์ ออนไลน์อ่ะ เห็นภาพเป็นรอยหยักแล้วเล่น บ่แซบ
    ตัวใหม่ๆก็มีให้ปรับหมดแล้วครับ ไม่เชื่อลองโล้ด หุหุ

  15. #15
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ปรับเเบบClassicเเล้วมีให้ปรับเเต่ไม่มีผล อันนี้ก็จริงครับ บางVersionก็ค้างไปเลย การ์ดรุ่นกลางๆใช้163.75เเล้วไม่ค่อยมีปัญหาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •