overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยทีครับ มีตังค์ 7000 อยากเล่น crysis ไม่กระตุกอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member p_nontawat's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default ช่วยทีครับ มีตังค์ 7000 อยากเล่น crysis ไม่กระตุกอ่ะ

    เอ่อคือว่าผมมีงบประมาณอยู่ประมาณ 7000 ที่จะใช้ในการอัพเกรดคอมคือแบบว่าทุกท่านคงเข้าใจว่าเกมส์ที่ออกมาตอนนี้บางเกมส์ที่สเปคเครื่องไม่ถึงมันไม่ยอมให้ลงเลยจึงคิดว่าถึงเวลาอัพเกรดคอมใหม่เสียที แต่ติดที่ว่างบประมาณอันน้อยนิดจะมีท่านเทพคนไหนสามารถทำให้งบประมาณ 7000 บาทของผมสามารถเล่น crysis โดยไม่กระตุกได้ คือตอนนี้ผมใช้

    CPU @ AthlonXP 2600+ barton(ตอนซื้อไม่รู้เรื่องแพงกว่า 2500+ โว้ย.. ล่อซะ)
    board @ Gigabyte N7..... จำไม่ได้ ใช้ชิป Nforce2
    Ram @ 1.5 GB corsair 400 ~ 1 GB,Kington 400 ~ 512 MB
    VGA @ Winfast FX 5700 VE (ตัวนี้โคตรอ่อนเลย 250/400)
    HDD @ Seagate 80 GB

    ขอบคุณครับที่ให้คำชี้แนะ
    ปล.ผมเป็นสาวก AMD ครับ


  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อย่าปรับ ระละเอียดเกมส์ สุดแล้วกัน รับรอง 7000 ไม่มีกระตุด เดียวมาจัดให้

  3. #3
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ถ้าเผลอไปปรับ very high 3หมื่นยังกระตุกเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member NuE's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    ถ้าเผลอไปปรับ very high 3หมื่นยังกระตุกเลยครับ
    ผมว่าไม่เรียกว่า "เผลอ" นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ผมขอแนะนำว่า ให้คุณเปลี่ยนทั้งเครื่องเลย ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member KAJUE's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    CPU @ AthlonXP 2500+ barton
    board @ ใช้ชิป Nforce2 Msi k7n2 delta2
    Ram @ 1.5 GB (no name)
    VGA @ xfx 7600 gt
    HDD @ Seagate 80 GB*2 , 250 GB*2 , 320 GB*2

    สเป็คผมก็เป็นที่เห็นข้างบนเอาไว้ทำงานมากกว่า พวก photoshop ซะเป็นส่วนใหญ่ (5ปีแล้วสำหรับคอมเครื่่องนี้) มันหาเงินให้ผมได้เป็นแสนแล้วอะ ว่าจะปลดประจำการเอาไปไว้ที่บ้านแม่(เผื่องานเข้าจะได้มีคอมไว้ทำเสาร์ อาทิตย์)
    เล่น เวกัส กะไบโอช็อคได้ แบบสบายนิดหน่อย
    แต่ยังไม่ได้ลอง crysis เลย กะลังโหลดอยู่ (ไฟล์ใหญ่ชิ..ขายเลย)

    รออยู่่ว่าเมื่อไหร่ เจ้า xbox360 มันจะหายเป็นประจำเดือนเสียที ขี้เกียจอัพคอมเพื่อเล่นเกมส์แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เปลี่ยนแล้วเล่นที่ mediam ไปก่อนเถอะนะ งบ 3 หมื่นยังดูท่าจะ สูงสุดหมดไม่ไหวเลยมั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ผมใช้ 8600 gt sli ปรับสูงสุด ยังกระตุกเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    8800GTX ยังกระตุกครับ่ทานประสาออะไรกับ 8600GT Sli

  10. #10
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    Quote Originally Posted by Herulaya View Post
    8800GTX ยังกระตุกครับ่ทานประสาออะไรกับ 8600GT Sli
    ถ้างัยสงสัยต้องเปลี่ยนแป็น 8800gtx sli ซะแล้วถึงจะเล่นไม่กระตุก หรือเปล่าท่าน

  11. #11

    Default

    เกมส์นี้มันโหดปานนั้นเลยหรอ เดี๋ยวต้องลองอาวมาเล่นบ้างแล้ว ตอนนี้เล่นแต่ battle feild 2 อยู่ กะ radeon 1600 pro มันยังเนียนอยู่ แต่เกมส์ใหม่ออกมาไม่รู้มันจะไปได้ซักกี่น้ำ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    มีแนวโน้มจะลง xbox 360 หรือ ps3 เอาตังไปซื้อดีกว่าไม๊ผมหงุดหงิดถ้ากระตุกรำคาญ

  13. #13
    OverclockZone Member monkza's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default

    ลองแล้วครับ เกมรับประทานทรัพยากรเครื่องแห่งปีตัวจริง = ="

  14. #14
    OverclockZone Member Iheerman's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Computer Science Of Mahasarakham University

    Default

    ใช้ GF2MMX เล่นลื่นครับหัวแตก

    Solitaire

  15. #15
    OverclockZone Member p_nontawat's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    อย่าปรับ ระละเอียดเกมส์ สุดแล้วกัน รับรอง 7000 ไม่มีกระตุด เดียวมาจัดให้
    เอ่อ...ท่านครับขอถามต่ออีกนิดว่าควรใช้อะไรยังไงคับเพื่อที่จะไปซื้อได้ถูก จัดให้หน่อยคับ

  16. #16
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by KRONGTHIP View Post
    ถ้างัยสงสัยต้องเปลี่ยนแป็น 8800gtx sli ซะแล้วถึงจะเล่นไม่กระตุก หรือเปล่าท่าน
    GT พอละ ราคาเท่า GTXเลย แรงกว่าด้วยฮา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •