overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    darkstellarz
    Guest

    Default GF7300GTMAxx กับ Gecube X1300 platinum ตัวไหนน่าลองกว่ากันครับ

    ตัวไหนแรงกว่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Gecube X1300 platinum เลยครับ มานเอาชิบเดียวกับ X1600 มาช้ายครับ RV530 ครับแรงกว่า X1600PRO สะอีก

  3. #3
    กำ
    Guest

    Default

    กำ มะมีใครตอบเยย

  4. #4

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Gecube X1300 platinum แรงกว่าครับ แต่ถ้าใช้จริงคงจะแทบไม่ต่างกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member PCXtreme's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    Bangkapi Bangkok

    Default

    7300gt สิคับ
    8 pixel pipe line 4 vertex pipe line
    ท่อแท้อีกต่างหาก เพราะมันคือ G73 ใน 7600 ตัดท่อ เหลือ 8
    ราคาก็ถูกกว่า x1300 platinum เยอะ
    ผลการทดสอบเทียบกันยาก เพราะ cpu platform ทั้งแรม คนละชุด
    x2 3800+ กะ c2d e6700 นาคับ
    ดู gfx aquamark ดีๆ cpu ไม่ถึงหมื่น gfx กดไป 9900 แล้ว
    x1300 plat cpu 15000 แต่ gfx 7600
    05-06 เลิกคุย ati x1k เก่งตรงนี้กว่าอยู่แล้ว แถม cpu ต่างอีก
    03 9300 กะ 9900 แต่ cpu ต่างกันลิบนะคับ
    ใช้งานจิงต่างพอตัวคับ 8ท่อแท้ กับ 12ท่อเทียม (4ท่อแท้)
    ดู fps จากผลการทดสอบเอา บางเกมไล่บี้กัน บางเกม x1300 plat สู้ไม่ได้ด้วย
    ย้ำ cpu ต่างกันนะคับ
    หวังว่าคงกระจ่างนะ

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    Gecube X1300 platinum แรงกว่าครับ แต่ถ้าใช้จริงคงจะแทบไม่ต่างกันครับ
    แถมด้วย Avivo หุหุ คิดเอาเองครับ

  8. #8
    OverclockZone Member PCXtreme's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    Bangkapi Bangkok

    Default

    หุหุ x1300 ตัวนี้ไม่มี avivo คับ ไม่รู้จะมีตัว avivo เหมือน x1600 หรือป่าว
    ต้อง 1600pro / xt version avivo ขึ้นไป ถึงจะมี

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    avivo มันมีอยู่ไม่ใช่หรอ เพียงแต่ input สัญญาณไม่ได้ ไม่มีขั้วต่อสาย
    สามารถ encode decode หนังได้ปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •