overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครเป็นเหมือนผมบ้างครับ คลิกเม้าท์ครั้งเดียวแต่เข้าไปซะหลายหน้าต่างเลย

  1. #1
    OverclockZone Member madoogoo_999's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default ใครเป็นเหมือนผมบ้างครับ คลิกเม้าท์ครั้งเดียวแต่เข้าไปซะหลายหน้าต่างเลย

    เรื่องคือว่า คลิกเม้าท์แค่ครั้งเดียว แต่มันเข้าไปซะไกลยิ่งกว่า ดับเบิ้ลคลิกซะอีก


    ใครพอจะหาทางแก้ไขให้ผมได้บ้างครับ

    ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เม้าเสียเปลี่ยนโลด ผมเป็นมาหลายตัวแล้ว กดทีเดียวเหมือนกด 2 3 ที กดค้างลาดของบางทีมานก็หลุดซะงั้น

  3. #3
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    อาจจะเม้าเสีย ไม่ก็อาจจะโดนไวรัส

  4. #4
    OverclockZone Member madoogoo_999's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ไม่น่าจะเป็นที่เม้าท์นะครับ เปลี่ยนตัวอื่นก็เหมือนเดิม ถ้าเป็นไวรัส อาจเป็นไปได้นะครับ แต่ไม่รู้ว่าเป็นตัวไหนซะด้วย

    ขอบคุณท่านทั้ง 2 ครับที่ช่วยให้เรื่องความกระจ่าง

  5. #5
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เปลี่ยนDriverดูครับ เเล้วลองปรับรายละเอียด

  6. #6
    OverclockZone Member dexpunk007's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    เมาส์ท่านแรงดีจริงๆ ลองเอาเมาส์เพื่อนมาลองใช้ดูก่อน ว่าเป็นที่เมาส์ปะ ถ้า ไม่เป็นต้องไปปรับตรงออฟชั่น เมาส์แล้วคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    ของผมก็เป็นนะครับ...แต่พอเปลี่ยน window ก็หายแล้ว
    ลองดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •