overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ดูให้ทีเตอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Unhappy ดูให้ทีเตอะครับ

    แบบว่ามีคอม2ครื่อง
    เครื่องแรก
    CPU P4/478 1.8 GHz
    RAM KingMax 256 MB1ตัว
    เครื่อง2
    CPU P4 HT/775 2.0 GHz
    RAM Apacer 256MB กะJetRam 128MB(384Mb)
    ปัญหาคือเครื่องแรกตอนผมเช็กกะมายคอมฯปรากดว่าแรมมันไม่ใช้256Mbแต่กลายเป็น384Mb(KingMax)แทนส่วนCPUปกติดีคับแล้วแครื่องแรกผมก็กะจะเอาไปทุบเสดเหล็กขายอยู่แล้วเลยเอาRamของเครื่องแรกมายัดเครื่อง2โดยเอาRam
    ก็เครื่อง2ออกหมดปรากดว่าในมายคอมของเครื่อง2 อ่านได้Ram 256Mb(KingMax)แล้วผมก็มาดูส่วนของCPUจาก2.0GHzกลายเป็น 3.0GHzทันทีเมื่อเปลี่ยนเป็นKingMaxอย่าทราบว่ามันเป็นอะไรกันแน่

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ต่อแลนกันรึเปล่าครับ

    ลองดูในไบออส ว่าตรงมั้ย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ต่อครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ดันๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ดันอีกๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ดันๆกระทู้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •