overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: M2N-E ใช้กับ Athlon X2 6000+ ได้มั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Skuld's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007
    Location
    เมืองทองธานี ปากเกร็ด

    Default M2N-E ใช้กับ Athlon X2 6000+ ได้มั้ยคับ

    M2N-E ใช้กับ Athlon X2 6000+ ได้มั้ยคับ กำลังคิดว่าจะซื้ออยู่ครับ หรือว่าซื้อ CPU ตัวไหนดีครับ ใช้กับบอร์ดนี้

  2. #2
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ได้ครับ เดี๋ยวมันจะแรงเกินผมไป อะ ^^"
    ยัด X2 6400+ ยังใหวเลย นะ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ผมก็กะลังจะซื้ออยู่พอดี

  5. #5
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    X2 999999999999999999+ ก็ได้ครับถ้ามันทำออกมา

  6. #6
    OverclockZone Member Naruse's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    แพร่

    Default

    ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Babynight's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    A, A

    Default

    สงสัยจาไม่ได้ ( ล้อเล่นครับ )
    บอร์ดนี้.....หาอยู่พอดี อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้า CPU เป็น socket AM2 หรือ AM2+ ใช้กับเมนบอร์ดตัวนี้ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ได้ครับ แต่ไบออสต้องเป็น rev.0802ขึ้นไปนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Cyberbat's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Inferno Hell

    Default

    M2N-E เข้ามาให้หาซื้อได้ในพันธ์ทิพย์แล้วนาครับ วันนี้เพิ่งไปสอยมา กับ X2 4000+ ที่ร้าน M&D ชั้น3 ถูกกว่าที่บิสิเทคขายประมาณ เกือบ 300 บาทครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    ได้ครับ แต่ไบออสต้องเป็น rev.0802ขึ้นไปนะครับ
    ไม่ทราบว่าดูยังไงครับ

    ขอบคุณมากนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ใส่ได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by some like it hot View Post
    ไม่ทราบว่าดูยังไงครับ

    ขอบคุณมากนะครับ
    โปรแกรม cpuz ,Lavalys EVEREST คับ^^

  14. #14
    OverclockZone Member 149bpm's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    เพื่อนผมเพิ่งไปสอยมาวันนี้อ่ะ

    x2 6000+ / m2n-e / xfx gf8800gts โอ้.... มันหวดการ์ดจอไปหมื่นกว่าบาท.....

    มันบอก ขอแรงสักครั้งในชีวิต เพื่อนอยากได้ เลยจัดไป.........

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    โปรแกรม cpuz ,Lavalys EVEREST คับ^^


    ขอบคุณมากนะครับ

    ผมก็ใช้ m2n-e อยู่กำลังเก็บเงิน อยากได้ x2 5600+ หรือไม่ก็ x2 6000+

    แต่ผมเช็คดูแล้ว ไบออส ของผม rev. 0402

    อย่างนี้ไม่ทราบใส่ ซีพียู x2 5600+ , x2 6000+ ได้มั้ยครับ

    ถ้าไม่ได้ต้องทำยังไงครับ หรือว่าต้อง flash bios (ซึ่งผมทำไม่เป็น)

    ขอบคุณมากนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 149bpm View Post
    เพื่อนผมเพิ่งไปสอยมาวันนี้อ่ะ

    x2 6000+ / m2n-e / xfx gf8800gts โอ้.... มันหวดการ์ดจอไปหมื่นกว่าบาท.....

    มันบอก ขอแรงสักครั้งในชีวิต เพื่อนอยากได้ เลยจัดไป.........

    ไม่ออก 8800GT ละครับ ถูกกว่า แรงกว่า

  17. #17
    OverclockZone Member 149bpm's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hahaturnback View Post
    ไม่ออก 8800GT ละครับ ถูกกว่า แรงกว่า
    ตามใจเจ้าของตังค์เค้าล่ะครับ แนะนำเท่าที่แนะนำได้ครับ มันอยากใช้ตัวนี้ ก็เลยไม่อยากไปขัดมัน

  18. #18
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by some like it hot View Post
    ขอบคุณมากนะครับ

    ผมก็ใช้ m2n-e อยู่กำลังเก็บเงิน อยากได้ x2 5600+ หรือไม่ก็ x2 6000+

    แต่ผมเช็คดูแล้ว ไบออส ของผม rev. 0402

    อย่างนี้ไม่ทราบใส่ ซีพียู x2 5600+ , x2 6000+ ได้มั้ยครับ

    ถ้าไม่ได้ต้องทำยังไงครับ หรือว่าต้อง flash bios (ซึ่งผมทำไม่เป็น)

    ขอบคุณมากนะครับ
    ผมก้อไม่เคยแฟลชไบออสเหมือนกัน

  19. #19
    OverclockZone Member splintercell_pandora's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Skuld View Post
    M2N-E ใช้กับ Athlon X2 6000+ ได้มั้ยคับ กำลังคิดว่าจะซื้ออยู่ครับ หรือว่าซื้อ CPU ตัวไหนดีครับ ใช้กับบอร์ดนี้
    แล้วนายจะใส้การ์ดจอตัวไหน...ati or nvidia

  20. #20

    Default

    Athlon X2 6400+ ราคาเท่าไหร่ครับจะซื้อมาใส่กับ Asus m2n-e

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •