overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Flash Bios แบบนี้ ทำได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default Flash Bios แบบนี้ ทำได้ไหมครับ

    ผมใช้ DS3 Rev 1 ครับ อยากทราบว่า

    1) ไปใช้ Bios ของ DS4 DQ6 ได้ไหมครับ

    2) ไปใช้ Bios ของ DS3 แต่เป็น Rev 2 กับ 3 จะได้ไหมครับ

    3) จากข้อ 1)ถ้าได้ ใช้ Rev 2,3 ได้ไหมครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ต้องลองให้ผู้เคยทำมาแจงครับ
    ผมไม่เคยลอง กลัวแต๊ป ขี้เกลียดเอาไปเคลม อยู่ใกล นะ

  3. #3
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    ท่านลองสิครับ จะได้มาตอบผม อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    ไม่มีคนทราบเลยหรอเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member ADDY_VISTA's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ทำไมต้อง flash แบบแปลกๆแบบนี้ด้วยล่ะครับ


  6. #6
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    ผมเคยน่ะครับ ข้ามรุ่นเลย จาก K8NF-9(nForce4-4x) เป็น K8NF-9 Ultra(nForce4 Ultra) ได็บัสของ Hypertransport เพิ่มมา 200 เป็น 1000MhZ จาก 800Mhz
    Last edited by -:•:-KeeroV-:•:-; 10 Dec 2007 at 19:14:18.

  7. #7
    OverclockZone Member TuaLekColo's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    On the World!!

    Default

    Oh!! เสี่ยงแท้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •