overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: สเปคนี้ เหมาะสมกับราคาดีรึป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member genx4343's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PANTIP

    Default สเปคนี้ เหมาะสมกับราคาดีรึป่าวครับ

    CoolerMaster GEMINLL ----- 1650
    Athlon X2 4400+ , Socket AM2, 2.30GHz , 512KB x 2, 65nm ----- 3,550
    M2N-E / Socket AM2 / nForce 570 Ultra / DDR2 / Raid / 6-SATA ---- 3,590
    ATI HD2600XT Radeon HD2600XT, 512MB DDR3 ---- 4,490 *2
    ASUS A-55GA 550W -------- 3,590
    DDR2 Black Dragon 4GB(4x1GB) PC2 6400 800 5-5-5-15 ----6350

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ท่านเอาHD2600XT มา2ตัวทำอาไรหลอครับ บอร์ดมานมีslotเดียว แถมเป็นnVidiaอีก มี2รูก็crossfireไมได้ -*-

    ถ้าจะCrossfire ตอนนี้AMD ก็มีแค่ M2A MVP M2R32 MVP

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by genx4343 View Post
    CoolerMaster GEMINLL ----- 1650
    Athlon X2 4400+ , Socket AM2, 2.30GHz , 512KB x 2, 65nm ----- 3,550
    M2N-E / Socket AM2 / nForce 570 Ultra / DDR2 / Raid / 6-SATA ---- 3,590
    ATI HD2600XT Radeon HD2600XT, 512MB DDR3 ---- 4,490 *2
    ASUS A-55GA 550W -------- 3,590
    DDR2 Black Dragon 4GB(4x1GB) PC2 6400 800 5-5-5-15 ----6350
    OK ครับ ใช้ได้ แต่เมนบอร์ดไม่รองรับการ์ดจอ 2 Slot นะ (มีช่องเดียว)
    แนนำเป็น 8800GT ราคา 9400฿ เพิ่มจากตัวเดิมนิดๆ
    ใส่แรมทำไม่เยอะจัง XP 32bit เห็นอย่างมากก็ 3.5GB (OS 32bit)

  4. #4
    OverclockZone Member genx4343's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PANTIP

    Default

    แล้วถ้าใช้กับวิสต้าละครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by genx4343 View Post
    แล้วถ้าใช้กับวิสต้าละครับ
    ถ้า Vista 64bit เห็นเต็ม 4GB หรือมากกว่าได้ครับ
    แต่ถ้าใช้ Vista 32bit ก็เหมือนเดิมคือไม่เห็นเต็ม 4GB นะ

  6. #6
    OverclockZone Member klinsmal's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    แรมเยอะไปครับ การ์ดจอไม่รองรับก่ะบอร์ด ใส่ 2900 ตัวเดียวดีกว่าครับ ^^'


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •