overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เพิ่งรู้นะเนี่ย จอยพวงมาลัย Logitec momo Force Feedback มันใช้กับ PS2ได้ด้วยอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default เพิ่งรู้นะเนี่ย จอยพวงมาลัย Logitec momo Force Feedback มันใช้กับ PS2ได้ด้วยอ่ะ

    ........ซื้อมาได้หลายเดือนแระ ไว้เล่นเกมบนคอม เพราะข้างกล่องมันก้เขียนว่า for pc
    พอวันว่างๆเบื่อๆ คอมถูกแย่งกันใช้ เลยเอามาลองกับ PS2 ที่ถูกทิ้งไว้จนฝุ่นจับ เพราะไม่
    ค่อยมีเกมใหม่ๆให้เล่นกันแล้ว เริ่มแรกก็หาเกมสุดฮิต นีสคาร์บอน เสียบสาย ใส่แผ่น
    ผล...คือ เล่นได้เฉยเลย ตอบสนองแรงต้านด้วย ไม่รอช้า ผมรีบค้นเกมขับรถเท่าที่มี
    เก็บไว้มาทดสอบอีกเพียบ จากที่ลองดู พบว่า เกมที่มาจากฝั่งอเมริกาและยุโรป จะเล่น
    กับจอยตัวนี้ได้เกือบทั้งหมดครับ มีเกมจากฝั่งญี่ปุ่นหลุดมาให้ใช้ได้ไม่กี่เกมเอง



    ผลการทดสอบกับเกมที่ได้ลองแล้ว
    1.need carbon
    2.burnout3 takedown
    3.juiceed2
    4.enthusia (ntsc-j) เกมขับรถสุดสมจริงจากค่ายโคนามิ
    ....ส่วนที่เหลืออีกหลายเกม กำลังลองอยู่ครับ แล้วจะมาอัพเดทให้ทราบ
    ปล.ใครที่ทราบแล้วก้ขออภัยด้วยนะครับ เอาไว้ให้เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากใช้จอยตัวนี้
    ว่ามันคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปรึป่าว.............

  2. #2
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    แจ๋วเลยครับ ขอบคุณสำหรับข้อมูล



  3. #3
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    มันก็ใช้กันได้อยู่แล้ว พวกเกมหยอดเหรียญมันก็ใช้แบบนี้หละ-.-

  4. #4
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    PS3 ก็ใช้ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ได้ครับลองมานานแล้ว แต่...ใช้กับเกมส์ Gran Turismo 4 ไม่ได้ 1 เกมส์ละ หึหึ

  6. #6
    OverclockZone Member bumrungjit's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    มันอันกี่บาทอ่าครับ แล้วที่เสียบกับ ps2 มันเสียบรูไหนเหรอครับ รูเดียวกะ จอย เปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ซื้อมา 2900 เสียบช่อง USB......

  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    PS2ที่ใช้ช่องUSBต่อจอยขับรถของLogitechได้เกือบหมดครับ มันกึ่งๆCross Platformนิดหน่อยอ่ะนะ แต่Logitech Driving Force ProของPS2ก็เอามาใช้กะPCได้เหมือนกัน อ้อ เคยเห็นคนเอาG25มาต่อกะPS2ด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •