overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Abit AN9 32x ไม่เห็นคีบอร์ด เข้า Bios ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Arrow Abit AN9 32x ไม่เห็นคีบอร์ด เข้า Bios ไม่ได้

    ใครรู้ช่วยทีครับใช้ทั้ง คีบอร์ด USB PS2 ยังไม่กระเตื้องเลย เข้าแต่บูทสกีนของ Abit
    มีหน้าบอกให้กด TAB Del Enter แต่คีบอร์ดกดไม่ได้เลย แต่เปิดมาบางครั้งก็มีไฟขึ้นคีบอร์ดแต่ทำไรไม่ได้ค้างครับ ใครรู้ เคลียไบออสแล้วก็ยังเหมือนกัน แต่มีอาการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย ถ้ายังไม่ได้คืนนี้ พรุ่งนี้จะเอาไปเปลี่ยนแล้วบครับเพราะว่า เพิ่งซื้อมาวันนี้

  2. #2
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ช่วยดันหน่อยก็ยังดีนะเนี้ย

  3. #3
    OverclockZone Member thongor's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Thumbs up เปลี่ยนคีย์บอร์ดดูก่อนนะ

    หรือไม่ก็หาคีย์บอร์ดมา 2 อัน
    เสียบทั้ง USB กับ PS2 นั่นล่ะ
    แล้วก็เปิดเครื่อง

  4. #4
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ลองหมดแล้ว คีบอร์ดอันที่ 1 2 3 เหอๆ เสียบทั้งสองก็ลองมาแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    รูเสียบเสียมั้งครับ เด้าเอานะ เคลมโลด...

  6. #6
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ABITรุ่นที่ท่านใช้อยู่นะครับใช้ดีมั้ยครับประสิทธิภาพ พอดีจะไปซื้อครับรุ่นนี้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member movedota's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006
    Location
    chonburi,shiracha

    Default

    ลอง ถอดจัมเปอร์บอร์ดเสียบใหม่ ยังครับ ลองดูเพื่อหาย

  8. #8
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เวลาขึ้นหน้าจอ boot กดแค่ del (ตัว delete) ย้ำๆแค่ตัวเดียวนะครับ มันไม่ขึ้นเลยหรอครับ ผมกดเข้าปกตินะครับ ถ้าไฟเลี้ยง keyboard ไม่น่าจะมีปัญหาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    สงกะสัย ต้องเคลม

  10. #10
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ผลสรุปออกมาแล้วครับ โง่เองไปโทดบอร์ด ซัพหลายจ่ายไฟไม่ครบครับ สรุบซัพพลายเสีย
    พรุ่งนี้ต้องไปเปลี่ยนเพิ่งซื้อได้สองวัน Delux 500 ต้องไปหาคนสวยร้าน เอลีส ซื้อมา 950ครับ
    บอร์ดใช้ดีมาก ตอนแรก อยากได้รุ่นที่เป็นบอร์ดแดงแต่มันหมดครับ ไปเปลี่ยน Delux ดีกว่า
    คนขายสวนเกิ้นนนน

  11. #11
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Arrow

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    ABITรุ่นที่ท่านใช้อยู่นะครับใช้ดีมั้ยครับประสิทธิภาพ พอดีจะไปซื้อครับรุ่นนี้ครับ
    แจ่มเลยท่าน มาซื้อเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •