overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: SBlive5.1 0220 ใช้กับ Vista ได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member no55's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    ประชานิเวศน์2-สามัคคี

    Default SBlive5.1 0220 ใช้กับ Vista ได้มั้ย

    SBlive5.1 0220 ใช้กับ Vista ได้มั้ย เพราะกำลังจะลองเล่น Vista ดู อุปรณ์ทุกอย่างซับพอร์ทหมดเพราะเพึ่งซื้อใหม่ แต่เหลือซาวด์การ์ด อันเดียวที่ใช้อันเก่าอยู่ มันจะใช้ได้มั้ยครับ ใครรู้ช่วยบอกทีครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member no55's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    ประชานิเวศน์2-สามัคคี

    Default

    ดันหน่อย ใครรู้บ้าง

  3. #3
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    ถ้าท่านจะใช้วิสต้าผมแนะนำพวก audigy ขึ้นไปดีกว่าครับเพราะ Live! 5.1 กับวิสต้าไม่ค่อยจะเวิร์คจริงๆตอนนี้ผมก็ถอยกลับมาใช้ xp ก่อนรอตบ audigy ก่อนแล้วค่อยกลับไปใช้วิสต้าเหมือนเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member no55's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    ประชานิเวศน์2-สามัคคี

    Default

    เสียงมันไม่ดี หรือว่าใช้แล้วมีปัญหาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ใช้ได้คับ
    ผมใช้ไดรเวอร์ของ kx
    ลองหาๆดูคับ รู้สึกท่านเรือรบเคยแจกไว้

  6. #6
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ใช้ได้ครับ แต่เสียงไม่ OK เคยใช้อยู่พักนึงกับ Driver KX ตอนนี้กลับมารัก XP

  7. #7
    OverclockZone Member no55's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    ประชานิเวศน์2-สามัคคี

    Default

    เสียงไม่ดีจริงๆด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    ของผมมันขึ้นบลูสกรีนเป็นระยะๆ ฟ้องว่า driver creative ไม่support vista เลยอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    เอา0220 มาขายผมดีกว่าครับ
    เอาจริงไม่ได้ล้อเล่นนะ

  10. #10
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ใช้อยู่เช่นกัน0220ไม่คิดจะย้ายเลยอะ

  11. #11
    OverclockZone Member no55's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    ประชานิเวศน์2-สามัคคี

    Default

    สงสัยต่อกลับไปใช้ XP เหมือนเดิม

  12. #12
    OverclockZone Member no55's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    ประชานิเวศน์2-สามัคคี

    Default

    ตอนนี้ใช้เสียง onboard ไปก่อนเพราะอยากลองใช้ Vista ดู ผมว่าเสียงonboard ของP5K ก็ใช้ได้เหมือนกันนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •